Học tập - Tham khảoList

4 cuốn sách dạy Bida hay nên đọc

Billiards là một trong những môn giải trí, thậm chí đã trở thành một môn thể thao được tổ chức với quy mô lớn trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về môn thể thao này, tuyển tập những cuốn sách dạy bida sau sẽ giúp các bạn có nguồn tài liệu bổ ích để tham khảo.

Billiards & Snooker Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao – Đại Tấn

Xem giá bán
Snooker Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao là cuốn sách dạy bida, một bộ môn thể thao thú vị, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật để bạn có thể trở thành một tay cơ cứng nhất. Với cách hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng chơi billiards trong thời gian nhanh nhất.Với cách trình bày dễ hiểu, rõ ràng bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ và hình dung được các kỹ thuật được ghi trong sách.

Học Chơi Bi-a Lỗ – Steve Mizerak & Ewa Mataya Laurance

Xem giá bán
Bi-a lỗ (billiards) là một trong những môn thể thao phổ biến, có lịch sử lâu đời và được yêu thích khắp thế giới. Tại Việt Nam, phong trào luyện tập và thi đấu bi-a cũng đã phát triển từ lâu, gặt hái được nhiều thành công trên cả phương diện xã hội lẫn thể thao thành tích cao. Cuốn sách dạy Bila này là một cẩm nang hướng dẫn hết sức hấp dẫn và thú vị, sẽ mang người chơi đến với môn thể thao trí tuệ này một cách chuyên nghiệp và khoa học. Sách sẽ giúp bạn thành thạo một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua các phương thức và chiến thuật độc đáo từ cơ bản đến nâng cao.

Tôi Yêu Thể Thao Bida Snooker – Cát Lợi

Xem giá bán
“Tôi yêu thể thao: Bi da” là một quyển sách được viết dành riêng cho những người yêu thích bi da ở mọi lứa tuổi. Là cẩm nang tự học hoàn mỹ cho những người mới bắt đầu. Bất kể bạn là người mới vừa chập chững chơi bi da, hoặc đã là thành viên của một câu lạc bộ bi da nghiệp dư, đều có thể tìm được những kiến thức cần thiết về bi da cho mình trong quyển sách này. Bằng sự giảng giải đơn giản, rõ ràng, với các hình ảnh trong khi thi đấu của các vận động viên hàng đầu, toàn bộ các kỹ thuật chơi bi da đều bày ra trước mắt bạn.

Kỹ Thuật Chơi Billiards – Nguyễn Hiếu Nghĩa

Xem giá bán
Xin giới thiệu với bạn đọc và những người yêu thích Billiard cuốn sách Kỹ Thuật Chơi Billiard do hai dịch giả Nguyễn Hiếu Nghĩa và Trần Thế San biên dịch từ tài liệu huấn luyện nước ngoài. Nội dung sách được chọn lọc và sắp xếp một cách hợp lý, khoa học; cộng với phương pháp trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có chú ý đi sâu vào các điểm chính cơ thủ cần nắm bắt để chiến thắng, kết hợp với những hình vẽ minh họa kỹ thuật đánh của các cơ thủ nổi tiếng, giúp người tập nhanh chóng nắm vững kỹ thuật, chiến thuật, và tránh các lỗi thường gặp. Với niềm say mê, sự sáng tạo và kiên trì luyện tập, hy vọng cuốn sách này sẽ đáp ứng phần nào ước muốn nâng cao kỹ thuật đánh Billiard của bạn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button