Chuyên ngành

Hãy Để Tâm Hồn Thanh Thản

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Paul Wilson

Download sách Hãy Để Tâm Hồn Thanh Thản ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Có hàng trăm con đường – thậm chí hàng ngàn, cổ xưa và đương thời – đến với sự thanh thản, niềm hạnh phúc và sự khai sáng. Nó trải dài từ những truyền thống đã tồn tại hàng ngàn năm cho đến những xu hướng trong cuộc sống vừa được nghĩ đến, có thể, vài ngày trước đây.

Nếu phải chọn một trong những con đường này, liệu bạn có thật sự tận tâm để theo đuổi đến cùng không? Liệu bây giờ có quá sớm hay đã quá trễ để bắt đầu? Không có gì phải thắc mắc, vì thiền định là con đường ra khỏi mê cung này! Và chính bằng con đường tiếp cận thiền định truyền thống độc đáo này – còn tạm được gọi là phương pháp tiếp cận sự tĩnh lặng – bạn sẽ nhận thức được rằng: “Tất cả những gì tồn tại là sự Thanh Thản. Mọi sự đến từ đây và cũng sẽ trở về đây”.

Như vậy, hãy khởi động cho thiền. Sự thanh thản bên trong hay sự yên tĩnh từ đáy lòng mà bạn cất công tìm kiếm đã ở đây ngay lúc đầu. Mọi thứ bạn nghĩ mình cần để được khai sáng, bạn đã có trong tay. Bạn có chúng ngay từ ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button