Trang chủ / Review / Cô Nàng Thứ Tư Của Anh

Cô Nàng Thứ Tư Của Anh

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả H
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 216
Ngày xuất bản 08-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Cô Nàng Thứ Tư Của Anh là một tiểu thuyết tình cảm. Nhân vật nam chính tin rằng một người đàn ông cần có 4 cô nàng để thỏa mãn 4 nhu cầu khác nhau về tâm trí, tình cảm. Anh ta đã tìm được 3 người như thế, cho tới khi gặp được người thứ 4 làm thay đổi hoàn toàn quan niệm của mình.

H là tác giả của cuốn Sau Này Em Sẽ Là Vợ Anh từng được các bạn trẻ yêu thích. Cô Nàng Thứ Tư Của Anh là tác phẩm tiếp theo của H, gồm 27 chương với lối truyền đạt tình cảm, tình tiết lôi cuốn và một kết thúc bất ngờ chắc chắn sẽ không làm bạn đọc thất vọng.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 3.9 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Tomato Tomate

Đọc quyển “Sau này em sẽ là vợ anh” thấy cũng tạm được nên mình mua thêm quyển này cùng của tác giả. Tuy nhiên thấy không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra lắm, đọc chưa được 1 nửa thì bỏ dở vì chán quá, truyện này giống như 1 kiểu nhật ký ghi lại các sự kiện hàng ngày của ông nhân vật chính, tất cả cứ đều đều, cả 4 cô nàng đều được miêu tả với những tính cách đặc trưng nhưng tổng thể lại thì cô nào cũng nhạt nhòa như nhau cả. tất cả những trang mà mình đọc không thấy 1 dấu ấn đặc sắc nào.

Truyện có nội dung kg hay nhưng được cái hình thức khá ổn, giấy đẹp, nhẹ, bìa không liên quan lắm đến cốt truyện, có 4 cô mà vẽ cả bó hoa thế chắc ông nhân vật chính còn phải kiếm tới cô thứ n chứ không phải chỉ dừng lại ở cô thứ 4.

Phạm Thế Hiền

Mình lại thấy quyển này hay, nhất là khi đọc đến đoạn kết… Ban đầu đọc cứ nghĩ nhân vật là một người lăng nhăng,chưa biết tình yêu thật sự, có lẽ tựa đề là đang đợi tình yêu thật sự và là người thứ 4… Nhưng đọc gần hết mới phát hiện thì ra tất cả chỉ là do sự thất vọng, mất niềm tin vào tình yêu của nhân vật mà bị bệnh, bệnh tưởng tượng ra những cô nàng khác… nhưng người anh ta yêu thật sự dù cho đứng trước mặt a ta vẫn không nhìn thấy được… khiến người ta cảm thấy thương xót.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *