Review

Du Học Từ A Tới Đích

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Trang Ami
NXB NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành NXB Phụ Nữ
Số trang 344
Ngày xuất bản 10-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Thế giới ngày một phẳng hơn và xu hướng giáo dục lan tỏa đang là cánh cửa mở ngỏ cho rất nhiều người có ước mơ du học. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách hiện thực hóa giấc mơ đó.

Cuốn sách với nhiều thông tin và trải nghiệm lý thú của các du học sẽ là chìa khóa giúp mở ra những cơ hội du học và khám phá thế giới. Hãy bắt đầu với một ước mơ, đam mê với ước mơ và luôn kiên trì, quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực cộng thêm sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng thì bạn đến gần hơn với con đường du học và sẽ du học thành công.

Cụ thể và chi tiết về những bước chuẩn bị du học, phong phú và sống động về những trải nghiệm lý thú khi du học sẽ giúp bạn hình dung cuộc sống du học không chỉ dành riêng cho con nhà khá giả, không phải du học là sướng, là oai. Các du học sinh cũng mệt mỏi với những kì thi, cũng chật vật với khoản chi phí sinh hoạt ít ỏi… Hiểu hơn về cuộc sống du học sẽ giúp bạn luôn chủ động và tự tin hơn khi du học xa nhà.

Du học để tìm tòi, khám phá, tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội và khẳng định vị thế của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, hòa nhập mà không hòa tan, các du học sinh đã và đang góp sức mình đưa Việt Nam tiến gần hơn với các cường quốc năm châu.

Du học từ A tới đích chính là chìa khóa giúp các bạn trẻ mở cánh cửa du học và thành công trên bước kiếm tìm tri thức của nhân loại.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Tran Minh Anh

Mình mua sách về với suy nghĩ đây là nơi thể hiện những cái nhìn rất riêng của chính tác giả về cuộc sống của mình – một du học sinh – từ lúc chật vật săn học bổng đến khi đặt chân, sống và học tập trên một đất nước hoàn toàn xa lạ, nhưng có lẽ sách chỉ làm tốt công việc ở mức “hướng dẫn du học căn bản”. Hơn nữa, hình như cuốn này tác giả cộng tác với Hotcourses Vietnam để xuất bản nên bài trích dẫn hầu hết chỉ tham khảo ở nguồn www.hotcourses.vn, các nguồn tin chưa được phong phú và đa dạng. Tuy vậy, sách cũng cho mình thấy được những góc nhìn tổng thể và sơ lược về cuộc sống du học, rất có ích cho những bạn muốn tìm hiểu những kiến thức căn bản nhất về việc du học.

Nhung Mèo

Du học từ A đến đích không chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời mà còn chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn có ước mơ và đam mê mở rộng tầm nhìn ra thế giới bằng con đường du học. Cảm ơn Trang Ami đã đánh thức giấc mơ du học của mình và những chia sẻ về cuộc sống du học sinh rất bổ ích. Không chỉ là hành trang chuẩn bị cho những bạn học sinh du học mà còn là một khung cửa sổ về cái nhìn về du học sinh cho các bạn học sinh trong nước. Đây hẳn là cuốn sách rất đáng để đọc.

Phan Khiết Vân Nhi

Hotcourse.vn là website vô cùng quen thuộc với dân săn học bổng ở Việt Nam, đặc biệt là chị Trang Ami, một trong những ad quen thuộc của trang. Quyển sách này của chị thì khỏi phải nói. Sách đưa ra những điều cần biết về du học, từ việc lập kế hoạch từ đâu, thực hiện ra sao, đến các bí quyết xin học bổng, chọn ngành, nghề như thế nào, nước nào du học là tốt nhất…Quyển sách nêu cực kỳ chi tiết từng bước trong việc chuẩn bị cho giấc mơ du học. Đây là quyển sách không thể thiếu nếu bạn muốn đi du học. Đó cũng chính là lý do tại sao sách luôn trong tình trạng cháy hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button