Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Sống Đời Từ Ái – Bắt Đầu Từ Chính Nơi Bạn

Sống Đời Từ Ái – Bắt Đầu Từ Chính Nơi Bạn

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Pema Chodron

Download sách Sống Đời Từ Ái – Bắt Đầu Từ Chính Nơi Bạn ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Trọng tâm của quyển sách này là việc giải thích 59 thành ngữ của lời pháp lojong (phép tu tâm), trong đó có một pháp thiền mang tính hỗ trợ rất cao tên là tonglen (cho và nhận) vận dụng bảy điểm quan trọng trong tu tâm (tu tâm thất yếu) được lấy từ một kinh văn cổ xưa có tên là The Root Text of the Seven Points of Training the Mind (Kinh văn nguyên thủy về tu tâm thất yếu) của đại sư Chekawa Yeshe Dorij do Pema Chodron, một nữ tu sĩ Phật giáo Tây Tạng chú giải.

Tonglen là pháp thiền được thiết lập nhằm giúp con người có thể kết nối được với cõi thâm sâu của chính tâm hồn mình. Thay vì che giấu những điểm yếu của bản thân hoặc xem những điều bất ưng của cuộc đời như những chướng ngại, chúng ta có thể xem chúng như những động lực để đánh thức tâm hồn từ ái uyên nguyên, đồng thời mở rộng vòng sóng từ bi tới toàn thể chúng sinh.

Hành tập tonglen và thấu hiểu các thành ngữ lojong sẽ giúp chúng ta hiểu được để có thể thương yêu người khác, trước tiên phải biết thương yêu chính bản thân. Đây là một pháp thiền tạo ra rất nhiều không gian tâm linh, giúp bạn sống thoải mái và cởi mở hơn. Đây cũng là con đường để sống từ ái trong cuộc đời một cách vô điều kiện, và nó đặc biệt hữu ích cho những ai đang chìm đắm trong bóng tối nghi ngờ và lầm lạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *