Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Đi Tìm Lời Giải Cho Những Câu Hỏi Lớn Của Cuộc Đời

Đi Tìm Lời Giải Cho Những Câu Hỏi Lớn Của Cuộc Đời

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Lama Surya Das

Download sách Đi Tìm Lời Giải Cho Những Câu Hỏi Lớn Của Cuộc Đời ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Là con người, tất cả chúng ta đều đang đối diện với những câu hỏi sâu xa về cuộc đời. Chúng ta tự hỏi mục đích của chúng ta trong cuộc đời này là gì, và luôn cảm thấy bối rối trước những bí ẩn của sự sống và cái chết.

Trong tác phẩm Đi tìm lời giải cho những câu hỏi lớn của cuộc đời, Lama Surya Das đưa ra nhận thức sáng suốt và trải nghiệm của mình thông qua những chỉ dẫn về nghệ thuật truy vấn khôn ngoan, đồng thời làm bộc lộ những vấn nạn quan trọng của riêng bạn, và giúp bạn khám phá hành trình giác ngộ. Cái nhìn thấu suốt mà ông cung cấp giúp bạn thay đổi từ một người mưu cầu kiến thức thành một người tìm kiếm sự viên mãn, an lạc nội tâm và trí huệ sâu xa. Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm nhân cách của mình, cũng như muốn phá bỏ những giới hạn mình đặt ra, để tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và phát triển xa hơn nữa sự toàn vẹn và các giá trị nhân sinh.

Bạn đọc cảm nhận

Một Quyển Tài Liệu Quý Cho Những Người Truy Cầu Mục Đích Tâm Linh Của Cuộc Đời. – Um Sùm

Quyển sách được viết bằng tình thương của một vị Lạt Ma phương Tây đã dành 40 năm cuộc đời mình để truy cầu bản chất của thực tại, cũng như ý nghĩa của cuộc đời. Tôi là ai? Hạnh phúc là gì? Ý nghĩa cuộc đời là gì và tại sao tôi lại có mặt trên đời này? Nghiệp quả là gì và làm thế nào để tôi có thế làm chủ nó trong cuộc đời mình? Giác ngộ là gì? … Tác giả không trả lời phiến diện những câu hỏi hiện sinh đó theo quan điểm của mình mà đưa ra quan điểm trên rất nhiều chiều kích khác nhau, và bằng sự tham vấn câu trả lời của rất nhiều trường phái tâm linh, các vĩ nhân, cũng như các bậc chân sư đã giác ngộ như Dalai Lama, Thiền sư Thích Nhất Hạnh, Đức Phật, Đức Jesu…cho đến các triết gia và học giả lừng danh thế giới như Joseph Campbell, Viktor Frankl, Martin Lurther King, Socrates, Plato, Ganhi, Mẹ Theresa…

Nếu bạn cũng như tôi, ấp ủ trong mình những câu hỏi sâu xa về ý nghĩa cuộc đời. Và mong muốn được biết về quan điểm của những minh sư cũng như những vĩ nhân về các câu hỏi đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra quyển sách còn cho những lời khuyên thiết thực về con đường tu tập để đạt tới giác ngộ dành cho những ai đã và đang đi trên con đường Trung Đạo mà Đức Phật từng đi để tìm kiếm sự giải thoát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *