Hồi ký - danh nhân

Cuộc Đời Và Cái Chết Bí Ẩn Của Các Danh Nhân Và Mỹ Nhân

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Mặc Nhân

Download sách Cuộc Đời Và Cái Chết Bí Ẩn Của Các Danh Nhân Và Mỹ Nhân ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Danh nhân

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Mỗi thời đại đều sản sinh ra những nhân vật kiệt xuất, tên tuổi được lưu truyền trong nhân gian. Họ là những bậc vĩ nhân trên vũ đài chính trị, tư tưởng. Họ là những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành có ảnh hưởng đến sự tồn vong của quốc gia. Họ là các danh họa, là những nhà văn, nhà thơ nổi tiếng… Tuy nhiên, cuộc đời và cả cái chết của họ với nhiều bí ẩn đã trở thành đề tài tranh cãi, là mảnh đất màu mỡ cho vô số giả thuyết từ thực tế đến không tưởng. Năm tháng qua đi, những điều bí ẩn ấy càng vùi sâu trong quá khứ thì càng khơi gợi sự tò mò của các thế hệ sau.

Qua những truyền thuyết về cuộc đời và cái chết của một số danh nhân, mỹ nhân, cuốn sách sẽ đề cập đến các biến cố lịch sử, những dữ liệu quá khứ và góc nhìn hiện tại để cố gắng vén bức màn đưa đến sự thật. Và hy vọng rằng, chúng sẽ trả lời được phần nào câu hỏi vì sao ngày nay chúng ta được thừa hưởng vô số tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của những thời đại vàng son đã qua…

Bạn đọc cảm nhận


BÍ ẨN CÓ MÃI LÀ BÍ ẨN – Dang Thuy Lien

Mình đặt mua cuốn này bởi ngay cái tựa đề đã thôi thúc người đọc muốn tìm hiểu và khám phá ngay rồi. Những danh nhân và mỹ nhân được nhắc đến trong sách đều là những cá nhân kiệt xuất của lịch sử, họ đều có tài đặc biệt để có thể tác động và làm thay đổi hoàn cảnh lịch sử. Cuốn sách với sự nghiên cứu của các sử gia trên thế giới đã đưa ra những bài phân tích về những tác động ngoại cảnh lên hành vi của họ để độc gỉa có thể phần nào gỡ bỏ được những khúc mắc, những trăn trở suốt cả một chiều dài thế kỷ. Tuy nhiên nhận định “bí ẩn” như tựa đề sách đưa ra có còn giữ nguyên giá trị của nó nữa hay không thì lại phụ thuộc vào sự đánh giá của riêng cá nhân mỗi người bởi sự tiến bộ của tư duy và khoa học vẫn còn đang trên đường phát triển, biết đâu trong tương lai dưới ánh sáng của những phát minh mới, các nhà nghiên cứu lại đưa ra những nhận định mới.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button