Hồi ký - danh nhân

Cuộc đời của luận sư Rajneesh Chandra

cuoc doi luan su1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đang cập nhật

Download sách Cuộc đời của luận sư Rajneesh Chandra ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SÁCH HỒI KÝ – DANH NHÂN

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                   Download

Định dạng MOBI                 Download

Định dạng EPUB                Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Rajneesh Chandra (Osho) – Ông thực sự là ai? Một con người bình thường nhưng vĩ đại. Người ta nói về ông rằng: Lịch sử đằng sau truyền thuyết. Ông đã thực hiện công việc của mình qua ngôn ngữ. Ông làm việc này với tài hùng biện, hiểu biết thấu đáo và tính hài hước khác thường. Ông khẳng định rằng bản thân không những không là thành phần của bất cứ truyền thống tôn giáo nào mà ông còn làm mọi thứ có thể được – trong khả năng của con người – để ngăn cản việc tạo ra một tổ chức tôn giáo xung quanh ông một khi ông đã ra đi.

Những dòng chữ trong tập sách “Cuộc đời của Luật sư Rajneesh Chandra (Osho)” là câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi “Osho là ai?”. Nội dung cuốn sách hướng dẫn cho cuộc truy tìm về câu hỏi đó trong bất kỳ thời điểm nào của bất kỳ ai.

Osho nói rằng, chúng ta biết ông là ai chỉ khi nào chúng ta biết chúng ta là ai. Khi trao cho chúng ta sự thách thức đó, ông mời chúng ta học từ cuộc đời ông cái mà chúng ta có thể. Nhưng việc học hỏi từ cuộc đời ông chỉ thực sự có ý nghĩa, là khi nó động viên chúng ta học hỏi nhiều hơn về chính mình.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button