ListTheo chủ đề

7 quyển sách hay về lập kế hoạch kinh doanh nên đọc

Lập kế hoạch kinh doanh là một trong những bước quan trọng để xác định rõ mục tiêu cần đạt được, những công việc cần ưu tiên và chiến lược thực thi hiệu quả. Những quyển sách hay về lập kế hoạch kinh doanh sau sẽ mang đến cho bạn giải pháp và công cụ hữu hiệu để tự mình lập kế hoạch kinh doanh toàn diện và hiệu quả.

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trong 1 Giờ – John McAdam

Xem giá bán
Đây là một trong những quyển sách hay về lập kế hoạch kinh doanh trực quan và hiệu quả nhất hiện nay, cung cấp phương pháp đơn giản và thiết thức dành cho những nhà hoạch định và quản trị kinh doanh. Một trong những ưu điểm của quyển sách này là cách tiếp cận rất rõ ràng với việc lập kế hoạch kinh doanh, cung cấp cách tiếp cận có hệ thống, rõ ràng, ngắn gọn và cực kỳ hiệu quả.

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Thắng Lợi – Garrett Sutton

Xem giá bán
Sách hay về Lập kế hoạch kinh doanh thắng lợi của Garrett Sutton cung cấp cho bạn một đề cương lý tưởng giúp bạn tạo ra những suy nghĩ khác biệt, khuyến khích bạn đặt ra các câu hỏi mà nếu được giải đáp chân thực sẽ có thể đột phá cánh cửa phát triển cho doanh nghiệp của bạn. Mục tiêu chính của kế hoạch kinh doanh thắng lợi là thuyết phục các nhà đầu tư, những người sẽ hỗ trợ bạn về tài chính và cả những ý tưởng sáng tạo. Nếu đã sẵn sàng thực hiện ước mơ, quyển sách này là dành cho bạn.

Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả – Brian Finch

Xem giá bán
Quyển sách này dành cho những doanh nghiệp đang dự định tìm kiếm một nhà đầu tư tiềm năng bởi để nhận được sự đồng ý, bạn phải cho nhà đầu tư thấy tiềm năng và thế mạnh của công ty bạn, mà để làm được điều đó bạn phải có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Trong quyển sách hay về lập kế hoạch kinh doanh này, tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách lập một bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả để lập trình cho nhà đầu tư dựa trên chính kinh nghiệm và tư vấn từ Brian Finch cũng như các chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, tiếp thị… để bạn có thể tự mình xây dựng một bản kế hoạch khả thi, lô-gíc, mạch lạc và đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư mà bạn đang hướng đến.

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên

Xem giá bán
Quyển sách này sẽ cung cấp cho những ai vừa mới đảm nhận ví trị lãnh đạo mới với những phương pháp kỹ xảo, gợi ý những việc cần làm cho từng giai đoạn khác nhau trong 100 ngày đầu tiên cực kỳ quan trọng. Cuốn sách sẽ cho những nhà lãnh đạo thấy chính xác nhất cách làm thế nào để gây dựng một đội ngũ luôn thể hiện hết mình trong công việc với một nguồn năng lượng dồi dào, tạo ra những kết quả công việc ngày càng tốt hơn và nhanh hơn.

Cho dù bạn sẽ gia nhập vào một tổ chức mới,  sắp được thăng chức tại nơi đang công tác, hoặc dự định cùng nhóm của bạn ấn nút tái khởi động cho một chu trình làm việc hiệu quả hơn, hay đang vạch ra những triển vọng có thể đến trong tương lai, thì quyển sách hay về lập kế hoạch kinh doanh này cũng có thể giúp bạn quản lý được quá trình chuyển giao sự điều hành này để bạn có thể sẵn sàng đảm nhiệm, thành lập đội trợ giúp mình và cho ra kết quả công việc tốt hơn một cách nhanh chóng hơn mọi người vẫn nghĩ.

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề

Xem giá bán
Quyển sách nhỏ này sẽ giúp bạn tiếp cận với những phương pháp làm việc và lập kế hoạch giải quyết vấn đề và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Trọng tâm của quyển sách hay về lập kế hoạch kinh doanh này muốn hướng đến chính là “hãy sáng tạo” và “lập kế hoạch” một cách hiệu quả nhất. Những phương pháp học tập và làm việc mới đề cập trong sách đều khác biệt, đem lại hiệu quả cao, giúp cải thiện những phương pháp đọc, viết, ghi nhớ, hay lập kế hoạch đã lỗi thời. Bạn sẽ có được những cách tiếp nhận thông tin dễ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất giúp bạn có được kết quả làm việc và học tập cao mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực.

Thuật Thiết Lập Chiến Lược Kinh Doanh – Brian Tracy

Xem giá bán
Thuật thiết lập chiến lược kinh doanh sẽ cho phép bạn phát huy sự minh bạch tuyệt đối, để ra các ưu tiên, sắp xếp nguồn lực và đạt thành quả tốt hơn trước rất nhiều. Một kế hoạch chiến lược sẽ kết tinh tương lai của doanh nghiệp và vạch ra hướng đi rõ ràng đến mục tiêu. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã chứng minh cho vô số nhà lãnh đạo doanh nghiệp cách đạt được những thành công rực rỡ. Trong quyển sách súc tích và thực tế này, ông đã chia sẻ những bài học quan trọng nhất về lập kế hoạch kinh doanh.

Để Hiệu Quả Trong Công Việc – Brian Tracy

Xem giá bán
Một trong những yếu tố để lập nên một kế hoạch kinh doanh thành công đó chính là bạn phải xác định được mục tiêu rõ ràng, những việc cần phải ưu tiên và xúc tiến. Chính vì lý do đó, Brian Tracy mong muốn giới thiệu bạn đọc 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân. Đây chính là 20 bước tiến nhảy vọt cho cả cuộc đời và sự nghiệp. Chìa khóa của sự thành công chính là Hành động. Bạn hãy bắt tay ngay vào việc học hỏi và vận dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Kết quả đạt được luôn tương xứng với những nỗ lực không ngừng của bạn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button