Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy Krav Maga hay nên đọc

Krav Maga được biết đến rộng rãi bởi tính thực chiến, hiệu quả, đơn giản nhưng vô cùng uy lực. Môn võ này phổ biến không chỉ ở Israel – nơi khai sinh ra môn võ này – mà con trên khắp thế giới. Đối tượng tập đa dạng, và cách thức tập phổ biến là các lớp đào tạo chuyên nghiệp hoặc bạn cũng có thể tự học qua những cuốn sách dạy Krav Maga của những võ sư nổi tiếng.

Krav Maga for Beginners – Darren Levine

Krav Mage được biết đến như kỹ thuật chiến đấu đặc trưng của đơn vị đặc nhiệm Israel, đã được chứng thực sức mạnh trong điều kiện chiến đấu thực tế với độ sát thương cao. Môn võ này chú trong vào sự di chuyển và những đòn thế phản công hiệu quả có thể dễ dàng luyện tập cho bất kỳ ai, thể trạng như thế nào cũng có thể tập Krav Maga. Cuốn sách dạy Krav Maga cho người mới bắt đầu này được biên soạn nhằm giới thiệu sơ lược môn võ này cho những người mới tập, với những kỹ thuật tập luyện cơ bản, nhưng vẫn rất thực dụng trong phòng vệ và tấn công. Để dễ dàng cho bạn đọc tiếp thu kiến thức và tập theo, sách được biên soạn với hơn 360 hình ảnh hướng dẫn chi tiết từng bước bạn có thể dễ dàng tập theo tại nhà.

Advanced Krav Maga – David Kahn

Dựa vào nguyên tắc tập luyện để trở thành bản năng tự nhiên và sử dụng sức mạnh cũng như kỹ thuật để áp chế sự tấn công, bất kỳ ai cũng có thể tự học và nắm vững được kỹ thuật của môn võ Krav Mage nổi tiếng, môn võ quốc tế được công nhận và đánh giá cao về tính thực dụng, tự vệ và tấn công toàn diện tạo ra bởi Lực lượng quân đội Israel. Cuốn sách dạy Krav Mage nâng cao này sẽ hướng dẫn các phương pháp tập luyện nổi tiếng hiệu quả để nâng cao phản xạ, nâng cao kỹ thuật chiến đấu để tự vệ.

Black Belt Krav Maga – Darren Levine

Môn võ Krav Maga đã chứng minh uy lực và công dụng trên thực chiến tại chiến trường hay đường phố, chính vì thế mà Israel đã phổ biến môn võ này cho những lực lượng như cảnh sát và quân đội để tăng tính sẳn sàng chiến đấu. Và trong cuốn sách dạy Krav Maga này, bạn sẽ được dạy và minh họa những động tác tự bảo vệ mạnh mẽ nhất trong môn võ này. Dựa trên nguyên tắc đơn giản và phản xạ nhanh, những kỹ thuật cao cấp không bị cấm sẽ được trình bày nhằm mục đích áp chế ngay đối phương càng nhanh càng tốt để tự vệ bản thân cũng như những người xung quanh tránh khỏi mối nguy hiểm. Lưu ý đây là cuốn sách chỉ áp dụng cho những người tập Krav Maga lâu năm, những kỹ thuật trong sách mang tính sát thương cao và yêu cầu kinh nghiệm trong luyện tập.

Complete Krav Maga – Darren Levine & John Whitman

Đây là cuốn sách dạy Krav Maga toàn tập, tổng hợp hơn 250 thế võ tự vệ và kỹ thuật chiến đấu dành cho những người tập từ đai vàng cho đến cao hơn. Đặc biệt đối với trình độ đai đen, phần kỹ thuật sẽ được hướng dẫn và minh họa một cách chi tiết với hình ảnh cụ thể. Với nguyên tắc tốc độ là nòng cốt, bạn học sẽ luyện tập những thế võ từ tự vệ sang tấn công một cách nhanh nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo uy lực để áp chế đối thủ loại trừ mối nguy hiểm ngay lập tức.

Krav Maga Professional Tactics – David Kahn & Ron Jacobs

Cuốn sách dạy Krav Maga này được thiết kế dành cho những thường dân, cán bộ thực thi pháp luật, nhân viên quân sự và các chuyên gia bảo mật như những người muốn cải thiện cơ hội không chỉ sống sót trong một cuộc tấn công có vũ trang mà còn tăng khả năng xảy ra mà không bị thương tích nghiêm trọng. Sự phổ biến của môn võ này đến từ tính thực dụng, đơn giản, tốc độ, và dễ tập luyện nhưng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Môn võ này không cầu kỳ, chú trọng đơn giản với nguyên tắc áp chế ngay lập tức đòn tấn công đối thủ hoặc ngược lại tùy theo từng trường hợp thực chiến cụ thể.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button