Tiểu thuyết - ngôn tình

Lặng Yêu

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Kỳ Dung

Download sách Lặng Yêu ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook           

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hè năm nay trời nắng dị thường, đang mơ màng trong giấc ngủ Nhiếp Như liền bị ánh nắng chói chang của mặt trời cùng tiếng chuông điện thoại nháo dậy. Khẽ day day thái dương nhằm xoa dịu cái váng đầu khi mới thức dậy, gần đây cô thường rất hay ngủ. Mỗi lần đều thầm nhủ rằng sẽ thức đợi Đan Lê về rồi mới đi ngủ , nhưng là mỗi lần như vậy cô đều nhịn không được mà lăn ra ngủ, một mình tiến nhập mộng đẹp.

Đan Lê tối qua có về hay không , cô cũng chẳng biết nữa. Có chút buồn bã ôm chiếc chăn đang dần dần lạnh lẽo, Nhiếp Như với tay cầm lấy chiếc điện thoại nãy giờ vẫn không ngừng reo vang bên cạnh.

“ Nhiếp Như, ngươi làm cái quái gì mà giờ mới nhấc máy ! ” Thanh âm tức giận đùng đùng của Bách Cầm từ đầu kia điện thoại truyền tới: “ Nam nhân của ngươi bị con tiện nhân Kiều Sương quải chạy, ngươi còn ở đấy mà ngủ như heo thế hả ? ”

“ Cái gì ? ” Cô cả kinh kêu lên: “ A Cầm, ngươi chắc chắn là không nhìn nhầm đấy chứ ? Đan Lê giờ này còn đang làm việc, làm sao có thể gặp Kiều Sương ? … ” Cô theo bản năng ngẩng đầu nhìn đồng hồ treo tường, thiên a~ giờ đã là mười hai giờ trưa!!!

A Cầm còn nói cái gì đó, nhưng ta cũng chẳng hơi đâu mà nghe thêm. Bật dậy khỏi giường cô vội vã chụp lấy kiện quần áo, vội vàng mặc vào rồi lao nhanh ra cửa, đến khi định thần lại chẳng rõ từ lúc nào đã đứng trước ở hoa viên trước cửa công ty anh.

A … A … A …!!! Thực doạ người nha ! Nhìn hình ảnh bản thân phản chiếu trong gương, quần áo đơn giản chỉ là một kiện áo sơ mi ngắn tay trắng cùng quần bò lam, mái tóc đen dài, hơi rối xoã tung , đôi mắt to thâm quầng khiến cho cô lúc này trông chẳng khác nào một nữ quỷ.

Ngay lúc cô đang do dự có hay không vào tìm Đan Lê, bảo vệ đã hướng cô đi tới, biểu tình trên mặt thập phần chán ghét, tựa hồ như sự xuất hiện của cô ở đây gây tổn hại nghiêm trọng đến hình tượng của công ty vậy.

Cô không muốn nói cô đến là để tìm Đan Lê bởi vì anh là người ưa sạch sẽ, nhìn thấy cô đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch như vậy đến tìm, chắc chắn sẽ càng thêm chán ghét cô.

Cô tựa như một người nghèo túng bước tới một góc cạnh công ty anh. Mặc dù là ngày hè nóng bức nhưng lúc này từ đầu đến chân cô lại cảm thấy một cỗ lạnh lẽo như băng lan truyền khắp toàn thân.

Trước mắt cô là một cô gái vô cùng cá tính, xinh đẹp. Cô gái đang ôm lấy một nam nhân tây trang chỉnh tề, vô cùng anh tuấn. Không thể phủ nhận một điều, Đan Lê quả thực hảo anh tuấn, hảo soái, điều này cô vốn đã biết từ rất lâu trước đó. Cô thường nghĩ, cho dù quần áo khó coi, nghèo túng đến đâu mặc trên người Đan Lê thì đều trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn. Ở anh luôn có cái gì đó mị hoặc nhân tâm con người ta.

Đan Lê thực yêu sạch sẽ, có thể coi như là anh mắc bệnh khiết phích nhẹ. Tỷ như kết hôn đã nhiều năm như vậy, anh chưa bao giờ cùng cô uống chung một chén nước, dùng chung một đôi đũa, cũng không bao giờ để cô đụng vào thứ gì của anh.

Có một lần cô đến văn phòng tìm anh, không cẩn thận chạm vào làm rớt một tờ văn kiện, vừa nhặt lên thì anh bước vào, thấy vậy anh liền mắng cô té tát rằng đây là tờ văn kiện cơ mật đặc biệt quan trọng với công ty, nếu như đánh mất, tổn hại liền rất lớn. Theo như lời anh, nàng giống như cái loại người vừa ngốc nghếch lại vừa bừa bãi vậy. Mặc dù uỷ khuất như thế nhưng cô vẫn yên lặng nghe anh mắng, từ đó về sau cũng không dám đến văn phòng của anh nữa, bởi so với cô, anh yêu công ty này hơn nhiều.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button