Văn học trong nước

Đối Thoại Văn Chương

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trần Nhuận Minh – Nguyễn Đức Tùng

Download sách Đối Thoại Văn Chương ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Về tác giả:

Nguyễn Đức Tùng

Sinh ra tại Quảng Trị, lớn lên và đi học ở Quảng Trị và Huế.

Định cư tại Canada. Tốt nghiệp đại học Mc Master, nội trú Đại học Toronto và UBC, Canada. Sáng tác, dịch thuật và viết phê bình. Đăng bài trên các trang mạng và các tạp chí văn học trong và ngoài nước.

Trần Nhuận Minh

Sinh ra tại Điền Trì, Nam Sách, Hải Dương. Hiện sống và viết tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đã xuất bản 17 tập thơ, 3 tập văn xuôi và 1 tập đối thoại văn chương. Ông đã nhận giải thưởng Nhà nước về Văn học nghệ thuật (đợt 2) năm 2007 và 22 giải thưởng (và tặng thưởng) văn học khác.

Về tác phẩm:

Tập sách này là kết quả của nhiều tháng trò chuyện trực tiếp và trao đổi thư từ giữa hai tác giả: Nguyễn Đức Tùng và Trần Nhuận Minh, bắt đầu từ tháng Giêng và kết thúc vào cuối tháng Chín năm 2011, về những vấn đề rất khác nhau của thơ và thơ Việt Nam. Với Trò chuyện văn chương, tác giả Nguyễn Đức Tùng muốn “mời các bạn cùng lắng nghe nhà thơ Trần Nhuận Minh, nhân vật trung tâm, cùng với thơ của anh, thơ của những người khác, và tất cả những suy nghĩ, hồi ức, trăn trở của anh, “vì văn chương và xoay quanh văn chương”, như anh đã nói.”

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button