Trang chủ / Review / Penso Quidi Gioco Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng

Penso Quidi Gioco Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Andrea Pirlo
NXB NXB Hà Nội
Công ty phát hành Limbooks
Số trang 244
Ngày xuất bản 07-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Tự truyện của Andrea Pirlo, huyền thoại của AC Milan, Juventus và đội tuyển Ý. Người khai sinh và đặt ra khái niệm Deep Lying Playmaker trong bóng đá. Luôn là niềm cảm hứng với bất kì đội bóng nào anh khoác áo, cuộc đời và sự nghiệp lẫy lừng của Pirlo luôn là mơ ước của bất kì cầu thủ nào. Tự truyện với cách hành văn tự sự đầy cảm xúc, dẫn dắt người đọc qua những cột mốc và sự kiện quan trong của cuộc đời Pirlo:

– 10 năm gắn bó cùng Milan

– Trận chung kết Champion League 2005

– Chuyển nhượng sang Juvetus

– Vô địch thế giới cùng Italia

– 3 lần vô địch Serie A

– Mối quan hệ và những kỉ niệm của Pirlo với những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới bóng đá: Lippi, Ancelotti, Conte, Maldini, Shevchenko, Seedorf, Buffon, Kaka, Nesta, Balotelli, Costacurta, Gattuso, Berlusconi and Ronaldo.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy
User Rating: 4.5 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Đu Đu

Đây là một quyển tự truyện. lần này là lần đầu tiên mình đọc tự truyện nên những chương đầu mình hơi cảm thấy khó nắm bắt được những gì mà Pirlo viết. tới khi đọc được tầm gần nửa quyển thì mình mới phần nào hiểu về văn phong của tự truyện. đây là một quyển sách rất hay, nó giúp bạn hiểu về Pirlo và phần nào về thế giới bóng đá. mình là fan của Liverpool nên những quyển sách thể thao trước đây ( phần lớn là về MU ) mình chưa có dịp đọc nên không dám nói đây là quyển tự truyện thú vị nhất ( mặc dù đối với mình nó là thú vị nhất – vì nó duy nhất :)) ). hài nhất là chương về Rino :)) giá cả có phần hơi đắt nhưng cũng tạm chấp nhận được vì dịch và xuất bản tự truyện bóng đá cũng là một canh bạc lớn của nxb mà ^^ mọi người ủng hộ Pirlo nhé :”>

Trần Đức Kiên

Đúng nghĩa một cuốn tự truyện, Pirlo kể về sự nghiệp của anh, những người HLV đầu tiên nhìn ra tố chất của anh, những người đồng đội cùng nhau chiến đấu từ CLB, Inter, Milan, Juventus & trên hết là đội tuyển Italia.
Một quyển sách thuần bóng đá & sự trải nghiệm của một cầu thủ bóng đá.
Một quyển sách hay cho các bạn hâm mộ Pirlo nói riêng & bóng đá Italia nói chung.

Nguyễn Hoàng Minh Đăng

Nếu bạn là 1 fan của bóng đá nói chung và pirlo nói riêng thì đây rõ ràng là 1 tác phẩm các bạn không thể nào bỏ qua được. Sau khi đọc tác phẩm bạn sẽ càng yêu thích và nhớ đến huyền thoại bóng đá pirlo nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *