Hồi ký - danh nhân

Có Bác Mãi Trong Tim

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Có Bác Mãi Trong Tim ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : DANH NHÂN

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Có biết bao nhiêu câu chuyện của những người tù Côn Đảo hướng về Bác Hồ kính yêu mà không sử sách nào có thể ghi lại hết được. Rất nhiều người khi bị địch bắt giam trong xà lim, chuồng cọp đã tưởng tượng ra hình ảnh của Bác Hồ và vẽ ảnh Bác bằng chính những giọt máu của mình. Có những bức hình tuy không giống Bác, nhưng các chiến sĩ tử tù vẫn tin là Bác và đặt vào đó cả lòng kính yêu, ngưỡng vọng của mình.

Những tình cảm đó không chỉ nói lên lòng yêu thương Bác Hồ vô hạn, niềm tin tưởng vững chắc vào sự nghiệp cách mạng mà còn góp phần giải đáp nguyên nhân toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.

Cuốn sách Có Bác mãi trong tim chia sẻ một phần những ký ức đáng trân trọng và nể phục đó, tái hiện những năm tháng không quên của những người tù chính trị luôn vững lòng hướng về Đảng, về Bác Hồ khi đối mặt với quân thù để bảo vệ khí tiết và ngay cả trong những giờ phút đối mặt cận kề cái chết.

Có Bác mãi trong tim như một lời thề, như một niềm tin, như một bài ca mãi còn vang vọng từ Côn Đảo năm xưa cho đến tận hôm nay, và mãi muôn đời sau.

Bạn đọc cảm nhận


Bác Kính Yêu

Sinh ra khi bác không còn nữa và đất nước đã hòa bình thống nhất nhưng những câu truyện kể về chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Bác Hồ kính yêu của mọi người dân Việt Nam vẫn luôn có sức lôi cuốn mãnh liệt đối với tôi. Khi thấy quyển ” Có bác mãi trong tim” tôi đã mua ngay. Quyển sách nhỏ với gần 200 trang được trình bày đơn giản trên nền giấy khá tốt là những câu truyện kể về Bác Hồ với muôn vàn kinh yêu và trân trọng của các tác giả mỗi câu truyện trong sách. Qua những câu truyện bình thường kể về những lần gặp Bác và những hành động giản dị của Bác nhưng để lại nhiều tình cảm cho người đọc về Bác và những bài học, hành động đạo đức được rút ra làm ta thấy mình nhỏ bé.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button