Văn học nước ngoài

Kẻ Mặc Cả Tình Yêu

Ke mac ca tinh yeu - Jenifer Probst1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jenifer Probst

Download sách Kẻ Mặc Cả Tình Yêu ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng EPUB            Download

Định dạng MOBI            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Giới thiệu

Hôn nhân không khác gì ngoài cái tên khi…

 

 

Để cứu gia đình, cô chủ hiệu sách bốc đồng, Alexa Maria McKenzie, niệm một câu thần chú tình yêu. Nhưng cô không bao giờ lên kế hoạch gặp anh trai của bạn thân cô – người đàn ông quyền lực, người đã từng làm tan vỡ trái tim cô.

 

 

Tỷ phú Nicholas Ryan không tin vào hôn nhân, nhưng để thừa kế công ty của cha mình, anh cần một người vợ và cần một cách nhanh chóng. Khi anh phát hiện ra người bạn thời thơ ấu của em gái mình đang trong tình trạng tài chính eo hẹp, anh đã đưa cho Alexa một đề nghị táo bạo.

 

 

Hôn nhân danh nghĩa với những quy tắc nhất định: Không vướng víu. Tất cả mọi thứ chỉ là công việc. Không được yêu nhau. Sự sắp xếp này chỉ kéo dài trong một năm nên các quy tắc không khó để làm theo, phải không?

Ngoại trừ số phận luôn có cách để làm xáo trộn mọi kế hoạch tốt nhất…

Alexandria Maria McKenzie (Alexa) 27 tuổi đang trong một tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Cô cần một người chồng, một người có dư 150.000 đô la và cô cần nó gấp. Gạt sang bên những lý tưởng và hình ảnh về một người chồng hoàn hảo cùng chia sẻ cuộc sống với cô quả là không dễ dàng cho Alexa. Nhưng cô sẽ làm điều đó bởi vì cô đã sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để cứu gia đình cô. Và do đó, Alexa đã buông một câu thần chú tình yêu, cô cảm thấy có một chút ngớ ngẩn nhưng vẫn hy vọng rằng Mẹ Trái đất sẽ đáp ứng những cầu nguyện của cô, một người đàn ông người sẽ đáp ứng tất cả những phẩm chất mà cô muốn ở một người đàn ông cùng với đó là một cuộn tiền mặt dầy cộp để chia sẻ thì càng tốt.

Nicholas Ryan (Nick) 30 tuổi cũng trong một tình cảnh có phần tương tự. Nick có một tài sản trong tầm tay của mình, nhưng người bác Earl của anh đã thay đổi tất cả các quy tắc của trò chơi vào phút cuối cùng và để nó treo lơ lửng trên đầu anh. Ước mơ của anh là sở hữu Dreamscape, một công ty kiến trúc để anh thể hiện tất cả các cảm xúc và sáng tạo của mình. Chỉ thêm một bước tiến nữa là nó sẽ thuộc về anh – chỉ khi anh kết hôn trước thời gian quy định. Nick là một người đàn ông không tin vào cái thứ hạnh phúc mãi mãi, hay một gia đình lớn và sức mạnh tình yêu kết nối giữa hai người, tất cả điều đó đều chống lại quy luật logic. Và anh chắc chắn là đối lập với những lý tưởng của Alexa về một người chồng và anh cũng không phải là quá vui mừng khi biết rằng lựa chọn khả thi duy nhất một người vợ trong một năm không có gì khác hơn là tuổi thơ bị quấy rầy của anh với cô.

Đã 14 năm kể từ cái kinh nghiệm nhục nhã đã làm tan vỡ trái tim của Alexa, cô gặp lại Nick kiểm soát hơn và ghê gớm hơn, người có cách nhìn lạnh lùng và cứng nhắc với hôn nhân. Tuy nhiên, Alexa thì đủ tuyệt vọng đủ và do đó cô đã tham gia vào một cuộc mặc cả mà sẽ cung cấp cho họ một cuộc hôn nhân danh nghĩa chỉ đơn thuần là một giao dịch kinh doanh, tách biệt và lạnh nhạt ngay từ khi bắt đầu cho đến sau một năm rồi cả hai bên đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cả Alexa và Nick đều không nghĩ về những cảm xúc hỗn độn dấy lên bên trong cả hai, hay những mong muốn xoắn vào nhau của họ từ từ bùng nổ, và để lại cho cả hai những mong muốn nhiều hơn nữa… một thứ khó nắm bắt được gọi là tình yêu mãi mãi.

Trích đoạn

Cô cần một người đàn ông.

 

 

Một người tốt nhất là có dư 150.000 đô la để chia sẻ.

 

 

Alexandria Maria McKenzie nhìn chằm chằm vào đống lửa trại nhỏ cô tự đốt ở giữa sàn phòng khách của cô và tự hỏi có phải cô đã hoàn toàn bị mất trí rồi hay không. Mảnh giấy trong tay cô chứa tất cả các phẩm chất mà cô ước rằng người bạn tâm giao của mình sẽ có. Lòng thủy chung. Trí thông minh. Sự hài hước. Yêu thương gia đình hết mực và yêu quý động vật. Có thu nhập vững chắc.

 

 

Hầu hết các nguyên liệu của cô đã được đun sôi. Một sợi tóc từ một thành viên trong gia đình – em trai cô vẫn đang còn tức giận về việc đó. Một sự kết hợp của hương thơm các loại thảo mộc – có lẽ để mang đến cho anh ta một tính cách dịu dàng. Và một que củi nhỏ cho… uhm, cô hy vọng nó sẽ không mang đến điều mà cô lo sợ.

 

 

Hít một hơi thật sâu, cô ném cái danh sách vào chiếc xô bạc và nhìn nó bị đốt cháy. Cô cảm giác giống như một con ngốc khi đang thực hiện một câu thần chú tình yêu, nhưng cô không còn sự lựa chọn nào khác và cũng không còn gì để mất. Là chủ sở hữu của một hiệu sách chiết trung trong cái thành phố luôn chạy theo xu hướng tân trào hợp thời nằm phía bắc New York, cô đã cho phép mình chấp nhận sự thật đó như một sự mỉa mai. Nó cũng giống như gửi một lời cầu nguyện đến Mẹ Trái đất để xin một người đàn ông hoàn hảo vậy.

 

 

Alexa đi tìm cái bình chữa cháy và dập ngọn lửa đang cháy phừng lên. Khói bốc lên làm cô nhớ đến lớp vỏ đen xì của cái bánh pizza đã bị cháy xém ở mặt dưới trong lò nướng bánh mỳ của cô. Cô nhăn mũi, xịt vào giữa tấm thảm, rồi đi kiếm một ly rượu vang đỏ để ăn mừng.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button