Văn học nước ngoài

Cõi Âm – Series Nữ Thần Báo Tử Phần 7

coi-am-rachel-vincent1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Rachel Vincent

Download sách Cõi Âm – Series Nữ Thần Báo Tử Phần 7 ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Kaylee đang phải học cách thích ứng dần với cuộc sống mới sau khi bị giết bởi thầy giáo dạy môn Đại số. Mặc dù đã chết nhưng cô vẫn phải “giả vờ” sống như người bình thường và làm việc cho phòng Khiếu nại, với tư cách là một trích đoạt viên – đúng như thoả thuận của cô với bà Madeline. Nhiệm vụ của cô là tìm lại những linh hồn bị đánh cắp và đổi lại họ sẽ trả lại linh hồn cho Tod và giúp Nash giải oan.

 

Mọi thứ dần trở lại bình thường khi Nash bắt đầu thay đổi để vượt qua nỗi buồn về chuyện chia tay với Kaylee và gần gũi hơn với cô bạn gái cũ Sabine; mối quan hệ giữa Kaylee và bà chị họ cũng đã cải thiện đáng kể sau khi Sophie được bố kể cho mọi bí mật của gia đình và có một mối quan hệ nghiêm túc với Luca, học sinh mới ở trường Eastlake, đồng thời là đồng nghiệp của Kaylee ở phòng Khiếu nại; Emma, bạn thân của Kaylee cùng đã tìm được niềm vui bên người bạn trai mới.

 

Sau vài tuần ở nhà “hồi phục”, Kaylee quay trở lại trường học, chật vật tìm cách hiện hình trong thế giới loài người, vất vả hòa nhập với bạn bè và tranh thủ từng giây từng phút để được ở bên cạnh anh bạn trai thần chết mới.

 

Nhưng cuộc sống sau khi chết không hề đơn giản như Kaylee tưởng, nhất là khi màn đêm buông xuống, và xung quanh cô không có ai. Cô không cần thở, không cần ngủ, không cần ăn… Và điều đáng sợ nhất là cô đang dần mất đi mọi cảm xúc, trừ những lúc ở bên cạnh Tod.

 

Và ngay trong lần thực hiện nhiệm vụ đầu tiên cô đã đối mặt với một kẻ thù cũ – Thane, gã thần chết đã lấy mạng mẹ cô 13 năm về trước. Bằng cách nào đó, hắn đã thoát được khỏi tay lão Avari và quay trở lại thế giới loài người. Cùng với sự xuất hiện của Thane là sự trở lại hàng loạt những người quen cũ của Kaylee – những cái xác không có linh hồn. Tất cả chỉ để phục vụ cho âm mưu khủng khiếp của lão Avari: Giúp cho các tà ma có thể đi đi lại lại giữa hai thế giới một cách dễ dàng.

 

Kaylee hiểu rằng cục diện cuộc chơi đã thay đổi: Việc cô bất tử không có nghĩa là cô đã được an toàn. Trong trận chiến chống lại đám tà ma, Kaylee đã mất đi hai người bạn thân nhất của mình, Alec và Emma và cô thề sẽ bắt đám tà ma kia phải trả giá cho mọi linh hồn mà chúng đã đánh cắp. Cho từng người bạn mà chúng đã cướp đi khỏi cô.

 

 

 

Kết thúc một bộ truyện luôn là điều khó khăn đối với mọi nhà văn. Đối với tôi, kết thúc bộ truyện này đặc biệt khó khăn, cả về mặt ý tưởng lẫn tình cảm. Tôi đã đồng hành cùng Kaylee, cùng bạn bè và người thân của cô từ tháng 1 năm 2008. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 7 cuốn truyện dài, 2 cuốn tuyển tập và một vài truyện ngắn. Kaylee và nhóm bạn đã cùng tôi sống ở ba ngôi nhà khác nhau, tại ba bang khác nhau. Tôi đã dành nhiều thời gian trong thế giới của Soul Screamers hơn cả thế giới của The Shifters và Bound.

 

Thật đáng tiếc khi phải nói lời tạm biệt. Nhưng Kaylee đã trưởng thành và tôi nghĩ bản thân mình cũng đã trưởng thành hơn cùng Kaylee.

 

Xin dành tặng cuốn sách này cho Kaylee, người đã phải trải qua quá nhiều biến cố để mang đến những giây phút giải trí cho chúng ta. Cô là một cô gái kiên cường – một chiến binh, luôn đấu tranh vì lẽ phải và những người thân yêu của mình – và tôi vô cùng hân hạnh khi dược là người đem đến cho cô một cái kết hạnh phúc mà cô đáng được hưởng (Đừng lén xem trước kết thúc! Bằng không sau này bạn sẽ thấy ghét bản thân vì điều đó…)

 

Và…

 

Xin dành tặng cuốn sách này cho tất cả các độc giả từng viết thư hỏi tôi ngày xuất bản tập tiếp theo, hay để xin một đoạn trích ngắn. Có thể lời văn của tôi đã đưa Kaylee đến với cuộc sống nhưng chính sự ủng hộ của các bạn đã giúp Kaylee tiếp tục chặng đường này.

Tôi từng căm ghét việc thế giới của tôi chỉ là một chuỗi những sự thật nửa vời, được gắn kết bởi những lời nói dối vô hại. Bản thân cuộc đời tôi là một ảo tưởng, luôn cần có người kéo trở lại với hiện thực. Tôi nói dối giỏi hơn phần lớn những người tôi đã gặp. Nhưng nếu tôi có thể dám chắc được điều gì thì đó là: Khi mọi người nói tiểu tiết vô cùng quan trọng, họ không thể tưởng tượng nổi câu nói đó chính xác đến thế nào…

 

“Buổi lễ diễn ra cũng ổn đấy chứ nhỉ?” Cô bạn thân Emma nhướn mày hỏi tôi, tay vuốt lại cái váy đen cho phẳng phiu. Vừa hỏi cô nàng vừa uể oải chuyển trọng tâm sang chân phải, làm cái gót giày lún xuống đất mất gần phân rưỡi. “Ít ra mọi người còn khóc. Mình thấy nhiều đám ma còn chẳng có ai khóc cơ.” – Emma nhún vai, mắt nhìn xa xăm về phía đám đông đang từ từ tản ra. “Thử nghĩ xem mọi chuyện sẽ khó xử thế nào nếu ngày hôm nay không có ai khóc…”


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button