Tiểu thuyết - ngôn tình

Sau Những Cánh Cửa Đóng Kín

cover1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK SAU NHỮNG CÁNH CỬA ĐÓNG KÍN

Tác giả : Shannon McKenna

Download sách SAU NHỮNG CÁNH CỬA ĐÓNG KÍN full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Rùng mình, gợi cảm, và hồi hộp. Chắc chắn bạn sẽ thấy nóng rực với cuốn sách này!” – Lori Foster.

Có người đang theo dõi bạn…

Seth Mackey biết rõ về những người phụ nữ mà kẻ thù của anh, triệu phú Victor Lazar, vui vẻ cùng rồi vứt bỏ. Nhưng món đồ chơi mới nhất của Lazar thì khác. Xinh đẹp. Yếu đuối. Và ngây thơ. Đó là tất cả những gì thuộc về Raine Cameron. Chỉ nhìn cô thôi cũng đốt lên một ngọn lửa đam mê mà Seth gần như không kiểm soát nổi khi hàng đêm anh quan sát cô trên cả chục màn hình video. Raine vô cùng cám dỗ nhưng Seth không thể bất cẩn: Anh tin rằng Lazar đã sai người giết em trai cùng mẹ khác cha của mình. Cuộc điều tra bí mật của anh – và cuộc đời anh – như chỉ mành treo chuông. Nhưng rồi anh phát hiện ra rằng Raine có thể là nạn nhân kế tiếp của Lazar…

Raine biết rằng mình đang bị theo dõi – nhưng không một ai có thể nhìn thấu những bí mật trong trái tim cô. Cô có lý do riêng để trả thù Victor Lazar, và cô sẽ trả thù bằng được, không quan tâm đến nỗi sợ của mình – hay sự hiện diện luôn khiến cô phải phân tâm của Seth Mackey. Vẻ đẹp nam tính dữ dội và vẻ quyến rũ xác thịt của anh khuấy động những giấc mộng cô hằng mơ khi cô đơn… và dẫn cô tới một kế hoạch táo bạo. Trao cơ thể mình cho anh, hoàn toàn đầu hàng sự đam mê tàn nhẫn của anh, rất có thể sẽ đẩy cô qua mọi giới hạn cảm xúc của bản thân – kể cả nỗi sợ hãi.

Mở đầu

Giấc mơ chẳng bao giờ thay đổi. Chiếc thuyền buồm của cha cô chầm chậm trôi xa bờ. Mây ngày một đen kịt. Những cơn gió rít gào quất trên mặt nước sẫm màu, biến nó thành một đám bọt trắng xóa xối khắp chân cô. Khiếp đảm cuộn trong bụng cô, nặng nề như một tảng đá lạnh lẽo. Cô nhìn con thuyền ngày càng dạt ra xa. Chớp lóe lên. Sấm.

Rồi cô đứng với cha trước một cái tháp bằng đá hoa cương đen tuyền cao vót. Tay ông choàng qua vai cô, khuôn mặt ưa nhìn của ông trắng bệch và sợ hãi. Ông chỉ vào cái tháp. Cô nhận ra đó là một tấm bia mộ.

Cảm giác sợ hãi làm cả người cô chấn động. Đó là bia mộ của ông.

Cô cúi lại gần để đọc tên và năm sinh năm mất của ông. Những vết khắc trên tấm bia đá trông có vẻ ẩm ướt và mịt mù. Không chỉ ẩm ướt, chúng đang nhỏ những giọt chất lỏng sẫm màu. Nó rỉ ra và bò ngoằn ngoèo thành những dòng nước đỏ thẫm dài dằng dặc, đan xen vào nhau trên mặt đá nhạt màu. Máu.

Hãi hùng, cô ngẩng lên nhìn cha, nhưng ông không còn là cha cô nữa. Ông đã biến thành bác Victor, đôi mắt lạnh lẽo mang màu xám bạc, hàm răng trắng lóa và trông sắc bén kì lạ. Rồi cánh tay nặng nề, cơ bắp của ông choàng qua vai cô, siết chặt cho tới khi cô nghĩ phổi mình sẽ nổ tung.

Cô hổn hển tỉnh dậy, tiếng thét tắc nghẹn trong cổ họng nhức nhối, và trừng đôi mắt điên cuồng nhìn vào bóng tối, cố hít thở, cố bắt trái tim đang nện như trống dồn của mình dịu xuống. Và tự hỏi bao lâu nữa thì giấc mơ này sẽ khiến cô phát điên?


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button