Tiểu thuyết - ngôn tình

Người Kia Tổng Giám Đốc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Kim Huyên

Download sách Người Kia Tổng Giám Đốc  ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Oa, đúng là đàn ông khỏe mạnh a ! Đẹp trai, cao ráo lại nhiều tiền, nếu có thể bám trên người anh ta, thậm chí gả cho anh ta thì chẳng phải cả đời có thể không lo ăn mặc, cuộc sống được mọi người ca ngợi sao ?

Ở trong quán ba, mỗi cô gái khi nhìn thấy anh ta đều có ý nghĩ như vậy hết.

Anh ta tên là Liễu Kiệt, tên tiếng Anh là Jay, ba mươi hai tuổi, cao một mét tám mươi mốt, nặng sáu mươi cân, thuộc chòm sao sư tử, thích ba màu đen, trắng và lam.

Ngồi ở trong quán ba có thể nghe các cô gái đọc làu làu về tiểu sử của anh ta, bởi vì những năm gần đây, anh ta nổi tiếng với danh ông chủ của ngành mỹ phẩm mới, không chỉ có công ty nghiên cứu phát triển khoa học kỹ thuật của riêng mình, mà sản phẩm làm ra còn tiêu thụ trên toàn thế giới, đồng thời còn phá lệ sở hữu mười công ty mỹ phẩm con trên toàn thế giới, trong đó năm công ty đã có hợp tác quan hệ với bên ngoài, thật sự mà nói đó là một người trẻ tuổi tài cao.

Cho nên có thể nghĩ, anh ta trẻ tuổi, tài cao, nhiều tiền, đẹp trai cao ráo nhưng là người đàn ông độc thân hoàng kim khiến biết bao cô gái xu nịnh, tính toán để được lọt vào mắt xanh của anh ta, cho dù có tin đồn anh không muốn dính dáng đến chuyện tình cảm, chỉ thích chơi đùa một đêm tình, đối với phụ nữ thì cứng rắn, lạnh lùng vô tình… Chương 1:

Màn đêm buông xuống, ánh đèn đêm sáng rực, làm cho bầu trời Đài Bắc vào ban đêm sáng như ánh ngọc, hơn nữa càng về đêm càng xinh đẹp.

Pub 9 ninght tràn ngập ánh đèn màu lục, âm nhạc hiện đại lãng mạn, ánh đèn chiếu lên tấm áp phích màu lam trên tường càng tăng thêm cho pub có một bầu không khí mơ màng quỷ dị, thoải mái mà mê ly.

Thời gian càng về khuya thì khách trong quán càng nhiều, cả trai lẫn gái đã sớm quen cuộc sống về đêm đều tụ tập ở trong này, mọi người thoải mái nói chuyện, có người ngồi một mình uống rượu, có người hứng trí tay dắt bạn gái lên sàn nhảy, tất cả mọi người ở trong này đều tận tình hưởng thụ một đêm vui vẻ.

Một người đàn ông đẹp trai ngồi bên quầy ba nhàn nhã thưởng thức ly rượu đắt tiền, làm cho biết bao người chú ý, nhưng anh ta lại rất hồn nhiên, hoàn toàn không để ý gì đến những ánh mắt đang liếc mắt đưa tình với anh.

“Trời ạ ! Anh ta là Liễu Kiệt” Có hai cô gái phát hiện được hét lên.

“Liễu Kiệt ? Cô là nói cha đẻ của sản phẩm mỹ phẩm dưỡng sắc mới ấy hả ? Cái người tuổi trẻ, nhiều tiền, đẹp trai, anh tuấn, tổng giám đốc độc thân ấy hả ?”

“Đúng là anh ta”

“Nha ! Trời ạ ! Nhanh giúp tôi xem hôm nay tôi trang điểm có quá đậm hay quá nhạt hay không ? Tóc của tôi có rối không ? Quần áo. Không ok ? Không được, tôi phải đi toilet xem lại một chút đã”

“Không còn kịp rồi, cô xem, có người đến chỗ anh ta rồi nha”

Một cô gái mặc một bộ đầm bạc hở lưng, dáng người thướt tha yểu điệu đi đến ngồi xuống ghế cạnh Liễu Kiệt, cả người dựa vào quầy ba mà phóng điện với anh, không biết mỹ nữ gợi cảm hé môi đỏ mọng nói gì đó với anh, nên lát sau, Liễu Kiệt đứng dậy đi theo mỹ nữ đến bàn bạn bè của cô ở góc kia.

“Đáng giận, bị giành trước !” Cô gái nghiến răng nghiến lợi à nói.

“Có lẽ đây cũng là chuyện tốt”

“Chuyện tốt gì ?” Mục tiêu của cô đã bị đoạt đi rồi thì có chuyện gì tốt ?

“Chẳng lẽ cô không nghe nói anh ta rất lạnh lùng vô tình với phụ nữ sao ?”

“Có như vậy nữa ư ? Vì sao tôi nghe nói anh ta rất hào phóng, khi chia tay một người thì cho người đó sử dụng miễn phí mỹ phẩm cao cấp một năm, giá ngoài thị trường cũng hơn mười vạn a ?”

“Đó là người thông minh, biết đến thế nào là thức thời”


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button