Văn học nước ngoài

Trắng xóa

Trang xoa - Linda Howard1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK TRẮNG XÓA

Tác giả :   Linda Howard

Download sách Trắng xóa full ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB:            Download

Định dạng MOBI:            Download

Định dạng PDF:               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hope Bradshaw lại bắt đầu cuộc sống một mình một lần nữa. Năm năm trước, chồng cô qua đời và bây giờ cha cô lại dời đi để chăm sóc em trai ông, người chú vừa bị một cơn đau tim của cô. Càng ‘tuyệt vời’ hơn khi một trận bão tuyết sắp xuất hiện. Tuy nhiên, cô đã sống qua những mùa đông của Idaho đủ lâu để biết mình phải làm gì khi hiện tượng White Out* xuất hiện. Phải luôn giữ ấm !!!

 

Ấy thế nhưng cô không hy vọng mình lại tìm ra được vị cảnh sát trưởng của địa phương, Price Tanner, thật ra là anh ta ngã gục trước hiên nhà cô, gần như chết cóng. Cô làm ấm người anh bằng nhiều cách cho tới khi cô phát hiện anh ta có thể không phải người mà cô vẫn nghĩ. Có một tại nạn xe chở tù nhân và những sĩ quan cảnh sát vừa xảy ra.Vậy rốt cục anh là một vị cảnh sát trưởng hay một tù nhân mới trốn thoát?

 

(*) Whiteout  là hiện tượng thời tiết thường xảy ra ở vùng cực hoặc những nơi tuyết rơi với mật độ dày. hiện tượng Whiteout xảy ra khi một đám mây lớn kéo qua bầu trời, nhưng ánh nắng vẫn đủ sức xuyên qua, rồi bị phản xạ bởi lớp tuyết ở dưới mặt đất, ánh sáng phản xạ này trải lên bề mặt dưới của đám mây rồi lại phản xạ xuống, cứ thế ánh sáng bị khuếch tán đi khắp nơi làm cho khung cảnh trở nên “cực trắng”. Mọi đường nét trên mặt đất bị lớp sáng trắng phủ lên làm cho biến mất nên cũng không thể nhận được ra đường chân trời, máy bay không thể hạ cánh trong điều kiện này. Bầu trời và mặt đất hợp lại tạo thành một quả cầu trắng xóa xung quanh người quan sát.

 

Khi mà đường chân trời không còn để làm cột mốc quan sát thì tài định hướng cũng như khả năng ước lượng khoảng cách của con người cũng biến mất. Không có bóng cây, chi tiết về sự vật trên mặt đất cũng biến mất. Mỗi bước đi của con người khi đó đều dẫn đến hiểm họa khôn lường vì hố và các chỗ đứt, gãy không thể quan sát được.

 

 

 

Tất cả các nhà du hành vùng cực đều tìm ra cho mình một cách duy nhất để có thể sống sót: đơn giản là ngồi xuống và chờ cho nó qua đi. Sớm hay muộn ánh sáng ban ngày cũng phải thay đổi và trở lại bình thường, các đường nét trên mặt đất lại dần dần hiện ra.

 

Hình ảnh miêu tả rõ nét hơn về Whiteout

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button