Văn học nước ngoài

Tín Đồ Shopping Oanh Tạc Manhattan

Tin do shopping oanh tac Manhattan - Sophie Kinsella1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Sophie Kinsella

Download sách Tín Đồ Shopping Oanh Tạc Manhattan ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2.DOWNLOAD

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Số 3 đường Fulham

London, SW69JH

Cô Rebecca Blomwood

Căn hộ 2

Số 4 đường Burney

London SW68FD

Ngày 18 tháng 7 năm 2000

Kính gởi cô Bloomwood:

Cám ơn cô về lá thư ngày 15 tháng 7.

Thực sự chúng ta đã quen biết nhau một thời gian dài, và tôi rất lấy làm hân hạnh khi biết rằng cô không chỉ coi tôi là một giám đốc ngân hang thuần túy. Tôi đồng ý rằng tình bạn là quan trọng và rất vui khi cô nói rằng cô luôn sẵn lòng gửi tiền vào ngân hàng nếu tôi cần.

Tuy nhiên, tôi không thể đáp lại tấm long của cô, như cô đã đề nghị, bằng cách xóa nợ 1.000 bảng Anh từ tài khoản chi trội “một cách ngẫu nhiên có chủ định” của cô. Tôi có thể đảm bảo với cô rằng, khoản tiền này sẽ được bỏ qua.

Thay vào đó, tôi sẵn sang nâng hạn mức thâu chi cho cô them 500 bảng nữa, có nghĩ hạn mức thấu chi hiện tại của cô là 4.000 bảng, và tôi nghĩ là chúng ta nên gặp nhau trong thời gian khong xa để bàn bạc về những nhu cầu tai chính ngày càng cao của cô.

Trân trọng.

Derek Smeath

Giám đốc.

ENDWICH – BỞI CHÚNG TÔI QUAN TÂM.

NGÂN HÀNG ENDWICH.

CHI NHÁNH FULHAM

Số 2 đường Fulham

London, SW69JH

 

Cô Rebecca Blomwood

Căn hộ 2

Số 4 đường Burney

London SW68FD

 

Ngày 18 tháng 7 năm 2000

 

Kính gởi cô Bloomwood:

Tôi rất mừng vì lá thư ngày 18 tháng 7 của tôi hóa ra lại có ích.

Tuy nhiên, tôi rất biết ơn nếu cô cố gắng không nhắc đến tôi trong chương trình truyền hình của cô với tư cách cá nhân là “Smeathie Đáng Yêu” và “giám đốc ngân hàng tốt nhất thế giới”

Đương nhiên tôi thấy rất vui khi được cô coi như vậy nhưng cấp trên của tôi lại hơi lo ngại một cút về hình ảnh ngân hàng Endwich được giới thiệu như thế, và đã yêu cầu tôi viết thư cho cô về vấn đề này.

Chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất,

Derek Smeath

Giám đốc
.ENDWICH – BỞI CHÚNG TÔI QUAN TÂM.

NGÂN HÀNG ENDWICH.

CHI NHÁNH FULHAM

Số 2 đường Fulham

London, SW69JH

 

Cô Rebecca Blomwood

Căn hộ 2

Số 4 đường Burney

London SW68FD
Ngày 20 tháng 8 năm 2000
Kính gởi cô Bloomwood:

Cám ơn cô về lá thư ngày 18 tháng 8.

Tôi rất tiếc khi biết về việc tiêu tiền trong hạn mức thâu chi mới lại gặp khó khăn đối với cô đến vậy. Tôi hiểu rằng chương trình khuyến mãi mùa hè của Pied a Terre là cơ hội hiếm có để tiết kiệm tiền dài hạn, và tất nhiên tôi có thể nâng hạn mức của cô thêm 63 bảng rưỡi nữa, nếu theo cô nói, điều đó có thể “làm mọi chuyện khác đi”.

Tuy nhiên, tôi cũng đề nghị cô tới chi nhánh ngân hàng chúng tôi để hiểu rõ hơn về tình hình tài chính của mình. Cô Erica Parnell trợ lý của tôi, sẽ rất vui long sắp xếp một cuộc gặp mặt.

 

Trân trọng.

Derek Smeath

Giám đốc


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button