Văn học nước ngoài

Bí Ẩn Các Vì Sao Phần 2: Ngài Sha

ngai-sha-series-bi-an-cua-cac-vi-sao-ii-erik-lhomme1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Erik L’Homme

Download sách Bí Ẩn Các Vì Sao Phần 2: Ngài Sha ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Guillemot làng Troil là một đứa trẻ người Xứ Ys, một miền đất nằm lẻ loi giữa Thế giới Thực và Thế giới Vô hình, nơi các chàng Hiệp sĩ mặc áo giáp màu ngọc lam hay những thầy Phù thủy có quyền năng phi thường sống bên cạnh những chiếc máy vi tính và rạp chiếu phim.
Cái ngày mà Thầy Qadehar, vị Phù thủy nổi tiếng nhất Hiệp hội Pháp sư, phát hiện thấy ở Guillemot những năng khiếu đặc biệt về pháp thuật, số phận cậu bé đã hoàn toàn thay đổi.
Vừa tiếp tục tới trường học, Guillemot vừa trở thành Đệ tử của thầy Phù thủy và từng bước khám phá sức mạnh kỳ diệu của các Linh Phù, những kiến thức mà Hiệp hội Pháp sư thu nhận được từ cuốn Bí ẩn các vì sao. Cuốn sách quý báu không may đã bị đánh cắp từ lâu và cho đến giờ vẫn chưa ai biết nó ở đâu.
Trong lúc đó, lũ quái vật theo lệnh của Bóng tối, một thế lực quỷ quái và ác độc, bất ngờ xuất hiện từ Thế giới Vô hình và bắt cóc Agathe làng Balangru, con bé chuyên gieo nỗi khiếp sợ ở trường học, ngay dưới mắt Guillemot. Khi biết rằng chính mình mới là mục tiêu bắt cóc của Bóng tối, điều đã khiến các thầy Phù thủy phải cho cậu lưu lại tu viện Gifdu vì lý do an toàn, Guillemot đã quyết định không ngần ngại quyết định đột nhập Thế giới Vô hình để giải cứu cho Agathe bị bắt cóc thế vào chỗ của cậu. Và Guillemot sẽ phải dùng hết cả vốn kiến thức còm cõi của mình về pháp thuật để chống chọi với thế lực đen tối.
Guillemot kéo theo cả những người bạn chí cốt của mình vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm này: Ambre, Gontrand, Romaric và Coralie. Song, do nhầm lẫn trong lúc làm phép nên nhóm bạn bị lạc nhau khi sang đến Thế giới Vô hình, nơi chúng trải qua nhiều cuộc phiêu lưu kỳ dị, gặp gỡ những con người lạ lùng.
Ambre gặp một nữ phù thủy có đôi mắt màu lục đã xóa trí nhớ rồi phù phép cô bé, Guillemot thì làm quen với một cậu bé sống trong Sa mạc Ngốn ngấu đầy nguy hiểm tên là Kyle.
Cuối cùng, khi tới được Thành Yâdigâr là điểm hẹn với các bạn, Guillemot bị bắt giữ. Điều hết sức bất ngờ là Guillemot đã gặp lại các bạn… và cả Agathe làng Balangru trong ngục tối của Thunku, thủ lĩnh quân trộm cướp Thành Yâdigâr.
Nhờ sự can thiệp kịp thời của Thầy Qadehar – và nhờ một bùa phép do Guillemot tạo nhầm! – mà bảy đứa trẻ đã trốn thoát.
Tuy cuối cùng cả nhóm đã trở về Xứ Ys bình an vô sự, song còn biết bao câu hỏi chưa có lời giải đáp. Ai đứng đằng sau Bóng tối, và vì sao nó lại bám riết Guillemot đến vậy?
Ngài Sha, người mà Agathe đã nghe nhắc tới ở Thành Yâdigâr và là người đang đi tìm một đứa con trai bị mất tích, là ai? Điều bí ẩn gì bao quanh cậu Đệ tử thầy Phù thủy, và số phận cậu bé sẽ ra sao?
Dành tặng em… (cô ấy sẽ tự nhận ra mình),
bởi nếu vắng cô ấy, cuốn tiểu thuyết
“Bí ẩn các vì sao” sẽ không có được như ngày hôm nay.
Tặng hai anh em nhà Fennecs
vì những nhận xét hợp lý của các bạn.
Tặng Rémy, Claire và Rafael,
những người đầu tiên lại gần chiếc bàn
đề tặng sách, nơi tôi đang hồi hộp chờ đợi…

Guillemot vội vã đi trên con đường mòn mà những con ngựa dũng mãnh của các chàng Hiệp sĩ Cuồng phong vẫn thường đi lại liên tục mỗi ngày. Trời mới vào thu, vậy mà những hàng cây thạch thảo trên Trảng đất của dân Korrigan đã nhuốm màu buồn bã. Mùa đông hứa hẹn sẽ rất lạnh…
Guillemot sải bước về phía lâu đài Bromotul, vốn là một pháo đài được dùng làm trường học của Hội Hiệp sĩ. Cậu vội vàng không phải vì sợ những trò đùa quái ác của tụi Korrigan, mà chúng cũng chẳng bao giờ lại gần đường mòn cả, mà bởi cậu đang có một tin cực kỳ đặc biệt. Và cậu nóng lòng muốn chia sẻ với người anh họ Romaric!
Mải suy nghĩ nên mãi phút cuối cậu mới nhận ra có hai Hiệp sĩ mặc áo giáp màu ngọc lam đang phi nước đại ngay sát đằng sau. Cậu vội nhảy xuống vệ đường, vừa kịp tránh khỏi bị những đôi móng nặng trịch của hai con ngựa chiến giẫm nát. Hai Hiệp sĩ Cuồng phong thốt ra tiếng rủa và dừng khựng ngựa của họ lại, làm tung bụi mù mịt.
– Này, nhóc! Không sao chứ?
– Dạ, không sao ạ… thưa các Hiệp sĩ, Guillemot trả lời vẻ ngượng ngùng và chui ra khỏi bụi cây đã tránh cho cậu khỏi ngã lăn xuống vực.
Hai con ngựa, rất may là đã được các Hiệp sĩ giữ chặt cương, đang gõ gõ móng xuống đất. Guillemot hất món tóc màu hạt dẻ xõa trước trán ra đằng sau rồi khập khiễng bước lên vài bước đến gần chỗ hai Hiệp sĩ đang đứng. Cậu ngước đôi mắt sáng màu xanh về phía họ.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button