Văn học nước ngoài

Tất Cả Những Gì Cánh Con Trai Muốn Biết

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trude Ausfelder

Download sách Tất Cả Những Gì Cánh Con Trai Muốn Biết ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Đoạn đường từ trẻ thơ thành thanh niên thường cam go, vất vả và được xây lát bằng vô số những vấn đề vốn tồn tại hết sức tự nhiên, những vấn đề vốn đều có giải pháp. Nếu bây giờ bạn 10 hoặc 11 tuổi, bạn sẽ nhận thấy một số thứ trong con người mình đang thay đổi. Đột ngột cơ thể bạn phản ứng theo một kiểu bạn chưa từng biết, như xa lạ. Nguyên nhân nằm ở chỗ, tính dục của bạn đã thức dậy và bạn đang dần trở thành đàn ông. Giai đoạn này sẽ kết thúc khi bạn được khoảng 18 tuổi. Trong những năm tháng từ đây cho tới đó, bộ sách Tư vấn trúng tim, cụ thể là cuốn Tất cả những gì cánh con trai muốn biết này sẽ luôn là người bạn đường đáng tin cậy của bạn với rất nhiều lời khuyên và mách bảo hữu ích.

Trong giai đoạn dậy thì mà bạn đang trải qua, bạn cũng sẽ nhìn cha mẹ và bạn bè mình trong một góc nhìn khác. Nguyên nhân là bạn đang phát triển tính cách riêng với những ý kiến riêng. Và nơi bạn cần khẳng định bản thân đầu tiên chính là gia đình bạn, với cha mẹ bạn. Rồi theo năm tháng, bạn sẽ ngày càng “cắt dây rốn” nhiều hơn để đi con đường riêng của mình. Một quy trình phát triển như thế không thể diễn ra mà không gây mâu thuẫn đối với cả hai phía. Cha mẹ e sợ sẽ mất đứa con “của họ”, còn bạn thì mỗi lúc một cảm nhận mạnh mẽ hơn rằng bạn nhất thiết phải chọn lối đi riêng cho mình, nếu muốn trở thành người hạnh phúc. Thuở ấu thơ, thời cha mẹ hướng dẫn điều khiển bạn một cách tuyệt đối, đã qua rồi. Nhưng bạn không chỉ thay đổi về tinh thần. Cơ thể bạn cũng thay đổi, mang lại thêm một số khó khăn khác. Mọi người mong chờ bạn trải qua tất cả những khó khăn đó sao cho thật nhẹ nhàng, theo cách của một “người đàn ông đích thực”. Nhưng thực tế là còn lâu bạn mới thật sự bản lĩnh và mạnh mẽ như thế giới mong chờ.

Trong khi các bạn nữ dậy thì nhận được rất nhiều cảm thông, hỗ trợ, khích lệ và cả thông tin, thì cánh con trai trong cái tuổi khó khăn này lại hiếm khi được nghĩ tới. Cũng chính vì lẽ đó mà có cuốn sách này dành riêng cho các bạn trai, viết về các bạn trai. Để bạn có thể tra lại trong sách khi gặp điều gì khiến bạn bận tâm. Bởi bạn chẳng thể chỉ qua một đêm mà trở thành đàn ông, cũng như các bạn gái chẳng thể chỉ sau một đêm mà trở thành phụ nữ.

Tiến trình dậy thì của mỗi bạn diễn ra một khác, ở con trai rất khác với con gái. Cho dù mối quan tâm đối với giới tính kia phát triển khá giống nhau thì quá trình trở thành người lớn lại diễn ra trong tốc độ và cường độ khác nhau. Trong khi một số các bạn nam trưởng thành rất sớm và có thể ngay từ năm 12 hoặc 13 tuổi đã có những kinh nghiệm tính dục đầu tiên, thì với những người khác điều này có thể còn phải chờ tới năm 18 hoặc 19 tuổi. Ở đây hoàn toàn không có quy định về thời điểm. Mỗi bạn trẻ cần làm điều đó khi chính bạn cảm nhận là nội tâm mình đã sẵn sàng và con người mình đủ chín chắn.

Một khi bạn hiểu rõ điều gì đang xảy ra với bạn trong những năm tháng này, bạn sẽ có khả năng thụ hưởng “cuộc phiêu lưu” dậy thì – cuộc phiêu lưu lớn lao đầu tiên của cuộc đời bạn. Đó là một khoảng thời gian hồi hộp hứng thú, nhưng nhiều khi cũng vất vả, bởi có quá nhiều điều mới mẻ đổ dồn dập về phía bạn.

Và khi bạn đã có một số hiểu biết nhất định về phái nữ, chắc chắn bạn sẽ không thể than phiền rằng cánh con gái ít chú tâm tới bạn. Một chàng trai trong mộng không nhất thiết phải là người đẹp nhất hay khỏe nhất, ngoại hình chỉ là một phần của vấn đề thôi. Bạn sẽ chỉ trở thành “vua” khi biết mình đang nói tới chuyện gì, khi bạn hiểu bản thân mình và hiểu biết cả về cơ thể lẫn tâm hồn phái nữ…. Từ cuốn sách Tất cả những gì cánh con trai muốn biết này, bạn có thể rút ra rất nhiều những điều đáng biết và có giá trị. Cuốn sách sẽ đi cùng bạn trong những năm tháng hồi hộp hấp dẫn nhất cuộc đời.

Tư vấn trúng tim – Tất cả những gì cánh con trai muốn biết có thể coi là cuốn “Cẩm nang giới tính” dành cho các chàng trai độ tuổi từ 11 đến 18. Đây là độ tuổi ẩm ẩm, ương ương có nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý và cũng là thời kỳ có nhiều thắc mắc nhất.

Cuốn sách này trình bày những kiến thức khoa học về giới tính, về tâm lý nhưng theo một cách hoàn toàn sáng tạo, gần gũi, đáng tin cậy. Sách có nhiều hnìh ảnh minh hoạ, box, sơ đồ và các ví dụ thực tế sẽ khiến việc đọc sách trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đây là một cuốn sách hữu ích dành cho các bạn trẻ tuổi mới lớn, cha mẹ, các thầy cô giáo hiểu để hỗ trợ, sẻ chia.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button