Trang chủ / Văn học nước ngoài / Tạm Biệt Xe Đạp

Tạm Biệt Xe Đạp

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Sanagi Sakuragawa

Download sách Tạm Biệt Xe Đạp ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Ai đó từng nói, tình đẹp nhất là tình thơ, thứ tình chớm nở thời áo trắng với những cảm xúc trong trẻo, hồn nhiên và chân thành nhất. Và còn đẹp hơn nữa, khi mối tình ấy lớn lên từ tình bạn, từ sự gắn kết đơn thuần thuở ấu thơ đùa nghịch bên nhau.

Một Ayu thùy mị, trong sáng. Một Shunsuke lạc quan, ấm áp. Một Takumi ít nói nhưng đầy quan tâm. Một cô gái, hai chàng trai, mỗi người một tính cách, cùng tạo thành một bộ ba khăng khít từ những ngày ấu thơ đạp xe chạy trên con đường ven biển. Ngày qua ngày êm đềm trôi qua, cô bé, cậu bé ngày nào trở thành những thiếu niên chớm tuổi trăng tròn. Thời gian đổi khác, cảm xúc dường như cũng đổi thay, không còn là những tình bạn đơn thuần, mà hình như một người đã biết nhớ thương một người và lặng nhìn người đó, cũng đang nhớ, đang thương một người khác…

Một số trích dẫn hay trong cuốn “Tạm biệt xe đạp”

“Cậu ấy nói rồi mỉm cười.

Bình minh đang lên, chẳng mấy chốc mặt trăng sẽ tan biến dưới ánh nắng. Trước khi biến mất, vầng trăng viên mãn, tròn đầy ấy còn lưu luyến nhìn xuống cuộc chia ly của chúng tôi rồi tan ra, tan ra dưới ánh nắng bao la phủ khắp dãy núi phía đông.

Và rồi…

Buổi sáng nhẹ nhàng đưa Shunsuke đi mất.”

“Tôi ngẩng đầu lên, đôi mắt Takumi lấp lánh ánh ban mai. Chúng tôi cứ nhìn nhau say đắm, khoảng cách của hai đứa mỗi lúc một gần lại, và bờ môi chạm vào nhau.

Nụ hôn đầu tiên, chúng tôi trao nhau trong ánh ban mai dịu dàng êm ái.

Nụ hôn vụng về, lóng ngóng, ngượng ngùng… buồn thương đến trào nước mắt, hạnh phúc đến đẫm bờ mi.

Chúng tôi tìm hình bóng Shunsuke trong nhau, sẻ nỗi đớn đau, vỗ về nhau, để rồi hai bờ môi ấy đã quấn vào nhau không biết bao nhiêu lần.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *