Văn học nước ngoài

Sự ràng buộc êm đềm

Su rang buoc em dem - Maxine Sullivan1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK SỰ RÀNG BUỘC ÊM ĐỀM

Tác giả : Maxine Sullivan

Download sách Sự ràng buộc êm đềm full ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB:            Download

Định dạng MOBI:            Download

Định dạng PDF:               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nick Valente hoàn toàn bất bình khi cha yêu cầu phải cưới Sasha Blake. Không phải anh không ham muốn nàng. Nụ hôn chớp nhoáng lên đôi môi nũng nịu ấy bảy năm về trước đã khơi gợi một điều gì đó gần như rạo rực. Nhưng anh không thích một mối duyên cưỡng ép, càng không thích trói chân mình vào một chiếc giường trong khi còn nhiều giường khác luôn nồng nàn mời gọi. Vậy mà chẳng bao lâu sau khi rời bàn thờ Chúa, Nick nhận ra anh không cần viện đến những ảo ảnh êm đềm để duy trì cuộc hôn nhân này đủ lâu như cha mong mỏi. Một thứ tình cảm đắm say pha lẫn nồng nhiệt khát khao thể xác mau chóng phủ lấy anh. Màn sương đượm mùi da thịt của những đêm ân ái chưa tan, Nick đã cồn cào trong thèm khát vắng xa về một hạnh phúc miên viễn. Đúng lúc sắp thu hết can đảm để thổ lộ lòng mình, Nick ngẫu nhiên phát hiện ra động cơ hôn nhân thật sự của Sasha. Bấy giờ chỉ có tình yêu, một tình yêu thấu hiểu và độ lượng mới thực sự gắn kết họ lại được. Nick có, nhưng Sasha thì sao?

“Bố nói gì ạ?”. Nick hỏi lại Cesare, hai bố con nhà Valente đang ngồi uống trà ở ngoài hiên trong khu dinh thự của gia đình.

“Bố nghỉ việc về ở đây hơn nửa năm rồi, quyến luyến mấy thì khu này chỉ có bố và Isabel ở là quá rộng. Chúng ta tính sẽ chuyển đến một căn hộ trong thành phố.”

Nick choáng người nghe cha thông báo.  Họ đã ở sống tại quận Hawkesbury, Sydney bao nhiêu năm rồi, ngôi nhà này là nơi anh được sinh ra, cũng là nơi mẹ anh bỏ cha con anh ra đi theo người khác, rồi cũng tại nơi này nửa năm sau đó cha anh kết duyên mới với Isabel, mẹ kế của anh bây giờ.

“Chỗ này sẽ là của con”, Cesare nói tiếp, “nếu con muốn.”

Gan ruột Nick như bốc cháy. Cha anh biết rõ là anh khao khát sở hữu dinh thự này thế nào mà. Đến mức giờ đây anh phải quay nhìn xuống phía thảm cỏ được chăm tỉa công phu để giấu đi mong muốn mãnh liệt đang ngùn ngụt trong mắt mình. Nhưng anh bỗng thấy nghi ngờ. Không thể tin mọi việc sẽ đơn giản như thế được. Cesare là một ông già mưu mẹo, nếu không ông đã chẳng tạo lập được và trị vì đế chế nước hoa mang tên Gia tộc Valente lâu đến thế. Ở riêng Úc thì đây là một thương hiệu lẫy lừng. Nhất là vào thời điểm này, dưới sự điều hành của Alex, con trai lớn của ông, tập đoàn này đã vươn khắp thế giới cùng loại nước hoa mới mang tên “Người phụ nữ của Valente”. Cesare xưa nay luôn luôn có cách để đạt được thứ mình mong muốn.

“Nếu con không muốn thì sao?” Nick hỏi, tỏ vẻ thờ ơ, đúng phong cách vốn có của Giám đốc điều hành tập đoàn Gia tộc Valente.

“Thì bố sẽ cho Matt.”

Chết tiệt.

Dù rất quý cậu em út, Nick chắc chắn Matt sẽ chẳng mặn mà gì với khu biệt thự này. Không chóng thì chày kẻ ham vui chốn thành thị như cậu ta sẽ bỏ mặc nơi này thành hoang phế. Matt không phải là người có thể sống ở đây và làm việc ở Sydney, hai nơi xa tít nhau như vậy.

Còn anh, trái lại, sẽ tận hưởng từng phút tĩnh tâm khi được bứt mình xa khỏi căn hộ thành phố, khỏi guồng quay của công việc bất tận và những cuộc chơi đến kiệt sức.

Anh chậm chạp quay lại nhìn cha, hờ hững nói. “Matt không hứng thú gì với nơi này đâu ạ”.

Cesare  nghiêng mái đầu muối tiêu. “Bố biết chứ”.

“Thế sao bố còn định cho nó?”

“Bố mới tính thế. Tất cả còn tùy ở con.”

Sự nghi ngờ của Nick càng có cơ sở. “Vậy điều kiện của bố là gì?”

Cesare nhếch môi giễu cợt. “Con hiểu bố quá mà”. Mặt ông lộ rõ một nước cờ đã tính sẵn. “Con sẽ có nó nếu con chịu lấy vợ”.

Nick giật nảy lên trong ghế. “Bố đang nghĩ cái quái gì thế.”

“Ngôi nhà cần có một tổ ấm mới.”

“Vì thế nên con sẽ phải lấy vợ và con phải tạo ra tổ ấm đó?” Nick nhạo báng.

“Đó là một điều hoàn toàn tự nhiên.”

Nick lắc đầu. Anh còn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Không người đàn bà nào có thể trói buộc được đời anh; hơn nữa thật ích kỷ nếu tạo ra những đứa trẻ không phải là kết quả của tình yêu giữa bố mẹ chúng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button