Văn học nước ngoài

Sau Một Nụ Hôn

Sau mot nu hon - Karen Ranney1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả :  Karen Ranney

Download sách Sau Một Nụ Hôn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Tải Ebook            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lấy bối cảnh nước Anh những năm đầu thế kỷ 19, “Sau một nụ hôn” là câu chuyện về mối tình tuyệt đẹp của nàng Margaret – một góa phụ sống trong căn nhà tồi tàn ở miền đồng quê xa xôi và chàng Michael – một bá tước sống trong gia đình quý tộc đang thời kỳ sa sút. Michael buộc phải chọn cho mình một người vợ quý tộc khác, với một món hồi môn đủ lớn để chi trả cho những hóa đơn ghi nợ chồng chất của gia đình. Còn Margaret, sau khi thoát khỏi vụ cháy thiêu rụi cả hiệu sách cùng người chồng thương yêu ở London, nàng lánh về miền quê cùng cô hầu gái Penelope và bắt đầu một cuộc sống mới với công việc của một “cô giáo làng”. Sự túng thiếu đã buộc Margaret phải lần lượt bán đi ba cuốn sách mà nàng còn giữ được sau vụ cháy ở London – ba cuốn nhật ký của một người đàn ông mang tên Augustin X – những cuốn sách đầy mùi sắc dục và hoan lạc, kể vể các cuộc phiêu lưu tình ái của Augustin X.

Margaret và Michael gặp nhau tình cờ trong một bữa tiệc, và cũng chính lúc đó, tiếng sét ái tình đã giáng xuống hai con người quá khác nhau về đẳng cấp và thân phận trong xã hội. Họ không thể quên được niềm khát khao được gặp lại nhau, nhìn thấy nhau. Họ yêu nhau như một thứ bùa mê, như một giấc mơ điên rồ mà không ai muốn tỉnh lại. Bất chấp sự phản đối của gia đình, cái nhìn của xã hội, Margaret và Michael đã âm thầm kết hôn và sống những tháng ngày hạnh phúc của cuộc sống chồng vợ. Cho đến một ngày, họ phát hiện ra chính những cuốn sách của Augustin X – những cuốn sách đưa họ đến với nhau lại ẩn chứa một bí mật làm chấn động lịch sử, những bí mật có thể khiến họ phải chết chỉ vì mang tội liên đới…

“Sau một nụ hôn” – ngay từ cái tít đã ẩn chứa nhiều khơi gợi và nhục cảm. Một nụ hôn cũng là đề nghị của Michael với Margaret khi họ lần đầu tiên gặp lại sau bữa tiệc định mệnh. Nhưng họ đã đi xa hơn một nụ hôn, ham muốn nhiều hơn một nụ hôn. Họ muốn tan chảy vào nhau, vĩnh viễn…

“Sau một nụ hôn” của Karen Ranney đưa người đọc bước vào một thế giới quay cuồng trong hoan lạc lẫn đam mê. Những cảnh ân ái nóng bỏng được tác giả khai thác một cách triệt để để làm nên câu chuyện tình lãng mạn này. Thế nhưng, với ngòi bút tinh tế và bay bổng của mình, Karen đã vẽ nên một bức tranh tình yêu mê đắm và đẹp lạ kì. Những ân ái mặn nồng của hai nhân vật chính chỉ góp phần ca ngợi vẻ đẹp vĩnh cửu của tình yêu đôi lứa.

Không có gì ngoài tình yêu, không có gì mạnh hơn tình yêu, không có gì thay thế được tình yêu trong cuộc đời này. Chỉ có tình yêu mới có thể giúp con người ta quên đi mọi đau đớn thể xác, quên tiền bạc, địa vị và danh vọng. Chỉ khi yêu, con người ta mới sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu. Tình yêu giúp con người sống đẹp hơn, cao cả hơn, vị tha hơn.

Trong “Sau một nụ hôn”, bên cạnh việc kể lại câu chuyện tình ngọt ngào của hai nhân vật chính, Karen Ranney còn đi vào khai thác một tình tiết đã gây nhiều tranh cãi trong lịch sử, đó là những câu hỏi xung quanh việc liệu nước Anh có giúp Napoleon trốn khỏi Elba hay không? Những lời yêu đương lãng mạn, sex nồng nàn, lại thêm cả một chút hồi hộp trong câu chuyện ẩn chứa những bí mật li kỳ, tất cả đã làm nên một cuốn sách có sức hấp dẫn khôn cưỡng mà không một độc giả nào có thể bỏ qua.

[divider style=”solid” top=”20″ bottom=”20

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button