Văn học nước ngoài

Quyền Lực Bóng Tối – Series Nữ Thần Báo Tử tập 5

quyen-luc-bong-toi-rachel-vincent1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Rachel Vincent

Download sách Quyền Lực Bóng Tối – Series Nữ Thần Báo Tử tập 5 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Rachel Vincent tiếp tục khiến cho bạn mê hoặc! Cho dù bạn chưa từng kỳ vọng gì ở một câu chuyện về Nữ thần báo tử, về những thế giới kỳ lạ chẳng biết thực hư, thì một lần nữa, Rachel Vincent sẽ lại kết hợp tất cả những điều này vào một cuộc sống thật – một cách vô cùng nhuần nhuyễn và đẹp đẽ. Đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng sau khi bạn đọc đến trang cuối cùng của tập sách thứ 5 này – và bạn sẽ thốt lên: “Mình muốn đọc tiếp!”.

Nhân vật chính của chúng ta, Kaylee, quay lại với Nash – người từng là bạn trai cũ của cô. Trong vài tháng vừa rồi, rõ ràng Kaylee đã nếm trải đủ cảm giác đau đớn và nguy hiểm, nhưng mọi việc dường như đang quay trở về quỹ đạo bình thường. Đó là cho đến khi có một thầy giáo mới – chẳng phải người thường – cố gắng cám dỗ những cô học sinh của trường.

“If I Die” còn là thời điểm tỏa sáng của Tod. Hình như ai cũng yêu mến nhân vật này từ đầu – cậu ấy thông minh, trung thực, có khi lại kỳ quặc, dở hơi – cậu ấy thật đến từng chi tiết. Nếu bạn cũng yêu Tod, thì cuốn sách này sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn (và hơn thế nữa).

Rachel Vincent sẽ khiến bạn phải đoán liên tục, cho đến trang cuối cùng. Cách viết của cô và cách phát triển nhân vật thực sự rất xuất sắc. Bạn yêu dần các nhân vật đó, kể cả những người mà bạn biết rằng mình nên… ghét. Bạn sẽ thấy mình yêu mến, hoặc thương, hoặc thông cảm, với cả Tod, cả Nash và thậm chí cả Sabine. Bởi vì bản thân bạn đã trở thành một phần của câu chuyện. Bởi vì bạn dành nhiều tâm trí cho từng nhân vật, nên bạn không muốn bất kỳ ai trong số họ bị tổn thương.

Cả trường học đang bàn tán về giáo viên dạy Toán mới cực kỳ điển trai– thầy Beck. Tất cả mọi người, trừ Kaylee Cavanaugh. Bởi Kaylee không phải là một nữ sinh trung học bình thường. Cô là một Nữ thần Báo tử – cô cất tiếng thét khi ai đó qua đời.

 

Nhưng tiếng hét tiếp theo có thể dành cho chính Kaylee.

 

Hiển nhiên đó là một cú sốc lớn đối với cô. Để không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện đó. Kaylee quyết định dồn toàn bộ sự tập trung của mình vào việc cứu các cô gái trong trường. Bởi vì vị thầy giáo điển trai kia thực chất là một incubus – con quỷ của dục vọng. Hai cô gái duy nhất miễn dịch với sức hút của hắn là Kaylee va Sabine,cô bạn gái cũ ghê gớm của bạn trai cô. Và giờ hai người phải liên kết lại với nhau để tiêu diệt tên Beck – truớc khi hắn phát hiện ra họ cũng không phải là con người.

 

Nhưng cuộc đời đi mượn của Kaylee đang dần đến hồi kết thúc. Và những người quan tâm đến cô sẽ phải làm tất cả mọi thứ để cứu mạng cho cô ấy

 

Bất cứ điều gì !

 

NHỮNG TIẾNG THÉT LINH HỒN

 

Âm thanh cuối cùng bạn nghe thấy trước khi chết.

TÔI TỪNG NGHĨ ĐIỀU KHỦNG KHIẾP NHẤT có thể xảy ra đối với một người chính là cái chết. Tôi cũng từng nghĩ đó là điều cuối cùng có thể xảy ra với mỗi đời người. Nhưng nếu tôi học được điều gì từ việc sống giữa các thần chết, những cơn ác mộng sống, và loài bean sidhe, thì đó là: Tôi đã sai ở cả hai điểm trên…

 

“Cậu đang làm gì ở đây thế, sắp vào tiết rồi mà?” – Tôi ngồi xuống ghế và hỏi Emma. Còn bốn phút nữa là vào tiết đầu tiên, tiết Đại số II – “Không sợ thầy mắng à?”

 

“Nếu thế mình chấp nhận bị mắng cả đời cũng được.” – Emma Marshall thở dài đầy luyến tiếc, rồi rút quyển sách giáo khoa từ trong cặp ra – “Quá đẹp!”

 

Tôi nhìn theo ánh mắt của cô bạn thân về phía trước lớp, nơi thầy Beck – giáo viên mới thay thế cho thầy Wesner – đang viết các công thức toán lên tấm bảng trắng bằng bút mực xanh. Chữ của thầy vừa thẳng vừa rõ ràng, nói chung là đẹp nhất trong số các thầy cô ở Eastlake. Nhưng ánh mắt của Emma tập trung vào cánh tay chắc khỏe và thân hình vạm vỡ của thầy ấy nhiều hơn là chữ viết trên bảng.

 

“Mình đoán việc cậu đột nhiên hứng thứ với môn Toán chỉ đơn thuần là vì thấy nó bổ ích và lý thú thôi đúng không?”

 

Emma đặt quyển sách xuống bàn rồi quay sang nhe răng cười với tôi. “Nói vậy thì cũng không hẳn… Thứ nhất, học đã khổ rồi. Ít ra ở đây chúng ta có cái gì đó đẹp đẽ để ngắm, để không u sọ với các con số phức tạp.”

 

Tôi bật cười. “Cậu cứ làm như cậu học dốt lắm ý.”

 

Emma hoàn toàn có thể là một học sinh toàn điểm A, nhưng cậu ấy bằng lòng với điểm B mà không cần phải cố gắng gì nhiều, ngoại trừ môn tiếng Pháp và Toán – hai môn học duy nhất mà cậu ấy đã phải khá chật vật mới qua được. Và vị giáo viên trẻ tuổi đẹp trai này lại càng không giúp được gì trong việc cải thiện điểm số cho cậu ấy, bởi vì giờ Emma càng có lý do để không tập trung vào những gì được viết trên bảng và trong sách giáo khoa.

 

Nhưng cũng không thể trách cậu ấy được. Thầy Beck quả thực quá hấp dẫn, với mái tóc đen rối bù một cách cố ý và đôi mắt xanh lục như muốn hút hồn người đối diện.

 

“Thầy ý mới chỉ 22 tuổi thôi.” – Emma nói – “Mới vừa ra trường chưa được một năm. Mình cá đây là công vỉệc giảng dạy đầu tiên của thầy ý.”

 


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button