Văn học nước ngoài

Nói Lời Yêu Em


Noi loi yeu em - Johanna Lindsey1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Johanna Lindsey

Download sách Nói Lời Yêu Em ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Tải Ebook:               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Có một quy tắc bất thành văn trong giới quý tộc Anh Quốc xưa, đó là: một quý ông có thể có bao nhiêu tình nhân tùy thích, nhưng việc cưới một trong những tình nhân đó là không thể. Vậy điều gì đã khiến Derek Malory, Hầu tước Haverston tương lai, đi ngược lại với quy tắc đó?

Hoàn cảnh nào đã khiến cho Kelsey Langton, vốn là con gái của Bá tước Lanscastle đệ tứ, phải bán mình trong một nhà chứa ô danh nhất London?

Gặp nhau trong một hoàn cảnh chẳng hề bình thường, liệu tình yêu giữa Kelsey và Derek có đi được đến kết quả cuối cùng, một cuộc hôn nhân được mọi người chúc phúc hay không?

“Say you love me” – cuốn thứ năm trong series Malory của Johanna Lindsey sẽ trả lời những câu hỏi trên một cách rõ ràng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm đầy kịch tính, hay hoành tráng, thì “Say you love me” có lẽ không phù hợp với “khẩu vị” hiện giờ của bạn. Nhưng nếu đơn thuần chỉ muốn cảm nhận và hiểu thêm về sự ngọt ngào và chân thật của tình yêu, về hương vị ấm áp của sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng một gia tộc, thì đây chính là tác phẩm bạn nên đọc.

P/S: Trong việc chuyển ngữ cuốn truyện có lẽ không tránh khỏi còn những sai sót, mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Đọc câu chuyện, có lẽ các bạn sẽ cảm nhận được mặt lãng mạn và mơ mộng trong con người của Port, song song với đó vẫn là niềm tin vào việc sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình trong tương lai, một tình yêu không cần đẹp và hoàn hảo như của Derek – Kelsey, nhưng hi vọng đó là tình yêu đi cùng mình đến cuối cuộc đời.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button