Văn học nước ngoài

Niềm Đam Mê Bị Ngăn Cấm

[www.downloadsach.com] Niem dam me bi ngan cam - Connie Mason1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Connie Mason

Download sách Niềm Đam Mê Bị Ngăn Cấm ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB            Download

Định dạng MOBI            Download

Định dạng PDF               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Có bao nhiêu người phụ nữ mà anh đã dễ dàng quyến rũ bằng cái vẻ hấp dẫn hết sức nam tính của mình? Cô tự hỏi. Một người lai như anh đã làm thế nào để có được các tài năng một cách tinh vi như thế? Và điều gì đã khiến cô ngã vào vòng tay anh, đáp trả lại anh với một sự say mê mà bản thân cô cũng còn phải ngạc nhiên?

 

“Đừng,” Shannon thở hắt ra. Cô run rẩy từ đầu đến chân khi bứt mình ra khỏi vòng tay của Blade.

 

Lạy Chúa! Blade nghĩ, anh cũng đang run rẩy không kém gì Shannon. Nếu anh cứ tiếp tục như thế này, anh chắc sẽ đè cô ra ngay trên cái nền đất cứng ngắc này mất. “Đây là cái mà cô muốn phải không?” anh chế giễu. Anh đang phải nỗ lực không ít để giọng mình trở nên dữ tợn và cay độc một cách cố ý.

 

“Có phải anh đang cố hạ nhục tôi phải không?” Shannon cố gắng lấy lại nhịp thở, những lời lẽ của anh đang châm ngòi cho cơn giận dữ của cô.

 

“Đây có phải là lý do mà cô ra đây phải không?” Blade trả lời với một lời ám chỉ kín đáo. “Hôn một người lai thì có gì khác với một người da trắng? Phải chăng cô đem tôi ra để thử nghiệm bởi vì tôi mới chỉ có một nửa sự thuần hóa, và ý nghĩ đó làm cô phấn khích?”

 


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button