Văn học nước ngoài

Những Vì Sao

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Alphonse Daudet

Download sách Những Vì Sao ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tài năng của Alphonse Daudet đã được thể hiện khá đầy đủ trong tập truyện ngắn chọn lọc này. Mỗi truyện là một bức tranh sinh động về một cuộc sống thực ở những góc cạnh khác nhau, được miêu tả bằng những lời lẽ dịu dàng, lắng đọng, khi cất cánh bay bổng, khi quất những đòn chính xác, khi lại chan hoà những nụ cười hóm hỉnh.

Trích Nhật ký bí mật của Chúa

Đúng như vậy, ở Anphong Dode, đó chính là những đặc tính nổi bật trên những bức tranh hiện thực mà nhà văn đã tạo nên, những đặc tính hình thành một cách tự nhiên khi nhà văn biết nhìn thẳng vào cuộc sống. Sekhop, người viết truyện ngắn đầy tài năng của nước Nga và thế giới đã từng đánh giá rằng: Cuộc sống, chính cuộc sống lúc thì có tính cách anh hùng, lúc lại bình thường hằng ngày nhưng bao giờ cũng là những biểu hiện có nhiều cá tính nhất đang nhìn chúng ta từ mỗi trang truyện ngắn của Dode! Nói một cách khác, mỗi trang truyện ngắn của Dode là một cánh cửa sổ mở ra với cuộc đời nhưng không phải là cuộc đời của vàng son ngự trị mà là của lớp bình dân.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button