Văn học nước ngoài

Những Phút Giây Hạnh Phúc

Nhung phut giay hanh phuc - Janet Dailey1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Janet Dailey

Download sách Những Phút Giây Hạnh Phúc ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

 Là con gái của tổng thống Hoa Kỳ, và với tư cách là chủ nhân của Nhà Trắng thay cho mẹ đã qua đời, Jocelyn Wakefeild rất bận rộn. Nàng ao ước có được một ngày ra ngoài dạo chơi khắp phố phường giống như một cô gái bình thường mà không bị một nhân viên mật vụ bám theo bảo vệ, cũng như bị các phóng viên báo đài vây quanh.
Nàng biết việc này rất khó. May thay, Jocelyn có được bà nội “chịu chơi”, đã tiếp tay giúp nàng thực hiện mong ước. Sau một ngày rong chơi khắp thủ đô nhân dịp giáng sinh, nàng đã làm những gì và gặp ai mà khi trở về Nhà Trắng tiếp tục công việc thường nhật, nàng lại trở nên bâng khuâng, nhung nhớ…?
Một Jocelyn hoàn toàn thay đổi. Một dòng nội tâm biến động đang được khởi phát sẽ lôi cuốn bạn càng lúc càng thích thú theo dõi.

Trích đoạn

Tại Tòa nhà Quốc hội ở Washington, Thượng nghị sĩ bang Virginia là Henry Andrew Wakefield tuyên bố ông yêu cầu đảng đề cử ông ra tranh chức Tổng thống Hoa Kỳ. Người cố vấn thân cận của ông là mẹ ông, bà Bliss Wakefield và con gái ông, cô Jocelyn Wakefield.
Tại Atlanta, Wakefield đã được đảng chính thức chỉ định ra tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ. Trước đại hội đảng, Wakefield đang đọc diễn văn… bỗng từ dưới phòng hội nghị vang lên tiếng hoan hô khi con gái ông bước lên khán đài với cha…
Theo kết quả của cuộc thăm dò dư luận quần chúng mới đây cho biết, ông Wakefield dẫn đầu với tỷ lệ cách biệt rất xa các đối thủ. Tại điểm dừng để vận động ở Missouri, ông Wakefield không nói đến tầm quan trọng của kết quả, mà nói đùa với các phóng viên rằng: “Mọi người cho rằng Jocelyn nổi tiếng hơn tôi…”.
Trong lễ mừng sinh nhật của Jocelyn tại Houston, ứng cử viên Tổng thống Wakefield bất ngờ xuất hiện trong buổi dạ tiệc gây quỹ bằng cách đẩy chiếc xe chở bánh sinh nhật có thắp sáng 24 cây nến, khiến tiểu thư Jocelyn ngạc nhiên và làm cho 2.000 khách mời ủng hộ vui thích…
Henry Wakefield đã thắng cử với số phiếu áp đảo. Tại Richmond, tiểu thư Jocelyn nhìn cha với vẻ tự hào, trong khi Tổng thống đắc cử Henry Wakefield đọc bài diễn văn chiến thắng…
Hôm nay, tại Washington, Jocelyn Wakefield “Đệ nhất tiểu thư” Hoa Kỳ xác nhận rằng cô phải gánh nhiều trọng trách khi cha cô bắt đầu nhiệm kỳ, trọng trách này thường đặt lên vai của đệ nhất phu nhân. Jocelyn không lạ gì với giới chính trị ở Washington. Nàng luôn luôn đóng vai trò bà chủ nhà cho cha, vai trò này nàng được giao phó từ ngày mẹ nàng chết bi thảm vì tai nạn xe hơi trước đây 8 năm. Jocelyn tốt nghiệp Đại học Virginia với bằng Thạc sĩ Giáo dục. Nàng rất tích cực trong việc ủng hộ chương trình giáo dục phổ cập. Nàng nói: “Thời đại thông tin đã cải thiện cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Nhưng muốn được thế, chúng ta phải học nhiều để có kỹ năng tốt về thông tin. Khổ thay bây giờ có quá nhiều người đọc và viết rất khó. Nếu họ có cơ hội học tập, họ sẽ vượt qua được khó khăn này”.
Tại Washington, Jocelyn làm mọi người kinh ngạc vì đã nổi bật trong lễ đăng quang Tổng thống của cha nàng. Giới phê bình thời trang đã hết lời ca ngợi bộ đồ Chanel mà Jocelyn Wakefield đã mặc vào hôm Tổng thống tuyên bố tuyên thệ nhận chức trên thềm tòa nhà Quốc hội, họ cho rằng nó đơn giản nhưng rất đẹp. Mọi người đều công nhận màu xanh lục của cái áo dài nàng mặc rất hợp với mái tóc vàng hoe và nước da màu kem của nàng. Nhưng chính nhờ việc nàng chọn lựa áo để mặc vào ngày lễ đăng quang của Tổng thống đã khiến cho mọi người tấm tắc khen ngợi, và bất cứ nàng xuất hiện ở đâu, cũng được họ tán thưởng. Từ khi Jacqueline Kennedy ở trong Nhà Trắng đến giờ, chưa có phụ nữ nào làm cho giới thời trang để ý đến và khiến cho mọi người trên toàn nước Mỹ hết lòng ca ngợi như thế. Phóng viên của tờ Thời trang tiên đoán rằng rồi đây cả thế giới cũng sẽ chiêm ngưỡng nàng…


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button