Trang chủ / Văn học nước ngoài / Những kỳ nghỉ của nhóc Nicolas

Những kỳ nghỉ của nhóc Nicolas

Nhung ky nghi he cua Nhoc Nicolas1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK NHỮNG KỲ NGHỈ CỦA NHÓC NICOLAS

Tác giả : Rene Goscinny & Jean-Jacque Sempe

Download sách NHỮNG KỲ NGHỈ CỦA NHÓC NICOLAS full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook               

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Một năm học hành chăm chỉ đã kết thúc. Nicolas đoạt giải hùng biện, chắc để thưởng việc nói nhiều hơn là nói hay của cậu chàng. Nicolas chia tay với các bạn: Alceste, Rufus, Eudes, Geoffroy, Maixent, Joachim, Clotaire và Agnan. Sách vở đã xếp lại rồi, giờ là lúc nghĩ tới kỳ nghỉ hè. Ở nhà Nicolas, chuyện đi nghỉ ở đâu chẳng cần bàn nhiều vì…

Năm nào cũng vậy, nghĩa là năm ngoái và năm kia, bởi vì trước đó thì lâu quá tôi không nhớ nữa, bố mẹ cãi nhau rất nhiều về chuyện đi nghỉ ở đâu, và rồi bao giờ mẹ cũng khóc và mẹ nói là mẹ sẽ đến nhà mẹ của mẹ, và tôi cũng khóc vì tuy tôi rất yêu bà ngoại, nhưng ở nhà bà chẳng có bãi biển, và rốt cuộc bao giờ chúng tôi cũng đi đến chỗ mẹ thích và không phải ở nhà bà.

Hôm sau, sau bữa tối, bố nhìn chúng tôi có vẻ bực và bố nói:
“Cả nhà nghe nhé, năm nay tôi không muốn tranh cãi gì nữa, tôi là người quyết! Chúng ta sẽ đi nghỉ ở miền Nam. Tôi có địa chỉ một biệt thự cho thuê ở Plage-les- Pins. Ba phòng ngủ, có nước sạch, điện. Tôi không muốn mình lại đi khách sạn khách siếc, ăn uống vớ va vớ vẩn!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *