Văn học nước ngoài

Những Dặm Đường Tôi Đi

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Miley Cyrus

Download sách Những Dặm Đường Tôi Đi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Bốn năm về trước, Miley Cyrus chỉ là một cô bé vô danh Cuộc sống của cô nơi miền quê Tennessee chỉ xoay quanh gia đình, bạn bè, trường học, đội cổ vũ và những việc vặt thường nhật trên nông trại. Thế rồi một show truyền hình nhỏ tên Hannah Montana ra đời.

Cô bé Miley vụt trở thành siêu sao, một hiện tượng trong lĩnh vực âm nhạc và truyền hình. Những ngày yên bình không còn nữa, thay vào đó là các buổi diễn ca nhạc cháy vé, các buổi chụp hình tạp chí và tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền hình. Nhưng trên tất thảy, Miley vẫn gần gũi với gia đình, bạn bè và gắn bó với gốc gác miền Nam của mình, nơi đã tạo nên một Miley mạnh mẽ như bây giờ.

Trong tự truyện của mình, Miley đã kể lại câu chuyện chân thật, hóm hỉnh và cảm động về một cô bé mới lớn – từ những khoảnh khắc riêng tư với người ông, những lần cưỡi xe địa hình với bố, đến cuộc đụng độ với những cô nàng xấu tính ở trường. Cô tâm sự về việc mình đã đau khổ ra sao khi bị tẩy chay, khi người thân ra đi, khi tình yêu tan vỡ, và mình đã vượt qua tất cả an toàn lành lặn (một cách tương đối) thế nào.

Và giờ đây, lần đầu tiên, Miley sẽ nói lên tất cả – những cột mốc nào còn cần phần đấu (bằng lái xe! quyền bầu cử!) những ước mơ nào còn cần theo đuổi (du lịch châu Á! tìm tình yêu thực sự!) và những bài học nào còn cần tiếp thu (hãy nhớ nâng niu từng khoảng khắc của hiện tại!). Cuốn sách là một cái nhìn độc nhất vô nhị vào thế giới của một trong những ngôi sao lớn và sáng giá nhất hiện nay.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button