Trang chủ / Văn học nước ngoài / Nhật Ký Gái Gọi Xuyên Lục Địa

Nhật Ký Gái Gọi Xuyên Lục Địa

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Tracy Quan

Download sách Nhật Ký Gái Gọi Xuyên Lục Địa ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Sơ lược về tác phẩm

Chưa kịp giải quyết hết mớ rắc rối ở nhà, Nancy Chan đã lại bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu mới, lần này là ở bờ bên kia Đại Tây Dương, theo tiếng gọi của một khoản thù lao trong mơ!

Có điều thoát khỏi Mỹ trong hai tuần không có nghĩa là nàng sẽ được giải lao khỏi cuộc sống thực của mình suốt khoảng thời gian ấy. Miền thôn dã phía Nam nước Pháp hóa ra cũng là một chốn hỗn loạn chẳng kém Manhattan, với một khách hàng đòi hỏi cao, cơn say nắng với anh chàng đầu bếp đẹp trai, sự bất đồng giữa các nhóm phong trào gái gọi và, ly kỳ nhất là, vụ đánh cắp thánh cốt của Mary Magdalene, nữ tông đồ của Chúa!

Vài nét về tác giả

Tracy Quan sinh tại Mỹ, nhưng lớn lên ở Canada. Cha mẹ cô di cư sang Mỹ từ Trinidad. Cô từng là một cựu gái gọi rồi trở thành nhà văn nổi tiếng với series Nhật ký gái gọi, ngoài ra còn phụ trách một mục thường kỳ trên website của The Guardian về văn hóa đại chúng, tình dục và và chính trị.

Cô cũng tham gia phong trào đấu tranh vì quyền lợi của gái mãi dâm. Hiện Tracy Quan đang sống ở thành phố New York. Để biết thêm chi tiết về tác giả, vui lòng ghé thăm website chính thức của cô tại www.tracyquan.net.

Lời khen tặng dành cho tác phẩm

“Đầy nhóc những bí mật của gái hư… mồi nhử trêu ngươi.”- Cosmopolitan

“Vui nhộn.”- New York Times

“Một cuốn sách khiến người ta không thể ngừng lật trang.”- New York Daily News

“Một cuốn tiểu thuyết thông minh, lý thú…một cuốn sách hấp dẫn, cuốn hút, diễn tiến dồn dập.”- Philadelphia City Paper

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *