Văn học nước ngoài

Người Tình Hoạt Ngôn

Nguoi tinh hoat ngon - Lisa Kleypas1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Lisa Kleypas

Download sách Người Tình Hoạt Ngôn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Đây là một cuốn truyện mà không có lấy một tình tiết nào thừa thãi, một cuốn truyện mà mọi lời thoại đều có ẩn ý mô tả sắc bén tính cách nhân vật. Một cuốn truyện không thu hút vì những bước ngoặt giật gân hay cao trào tình cảm, nói đơn giản dễ hiểu là chẳng có tí “ngược” nào hết. Thế mà sức cuốn hút vẫn rất lớn, đã đọc hết một chương là không thể bỏ cuốn sách xuống được. Thông điệp rất nhẹ nhàng, nhưng rõ ràng: Cứ sống đi, đơn giản hóa mọi chuyện để sống vui vẻ.

Tất cả các nhân vật, chính hay phụ, trong cuốn truyện đều có đời sống riêng, cho dù được miêu tả kỹ càng hay sơ lược thì độc giả cũng hình dung ra được đời sống của họ, đều là những nút thắt quan trọng hình thành nên bức tranh sống động êm ả trong cuộc tình của hai nhân vật chính.

Hiếm khi một cuốn truyện ít tình tiết sôi động lại có thể mang lại cho người đọc cảm giác nhói đau ở ngực, hay buốt đến đầu ngón tay trước những lời nói, cử chỉ của nhân vật.

Đọng lại trong độc giả là ánh mắt điềm tĩnh, đắm đuối của Jack mỗi khi thấy Ella vật lộn để cưỡng lại tình cảm và hạnh phúc của chính mình.

Là cơn run rẩy nức nở của Ella khi thấy mình được cho một cơ hội thứ hai để nói lời yêu, và để thả mình trong tình yêu.

Là cái ôm lúc bình minh để an ủi cho cơn đau sắp tới mà Jack dành cho người mình yêu thương.

Là ánh mắt rạng ngời bừng sáng đầy tình mẫu tử khi Ella nhận được nụ cười đầu tiên từ Luke.

Là cảm giác trống rỗng quen thuộc đến vô vọng của một cô gái chịu đủ sự thiếu thốn và mất mát từ tuổi thơ, cố gồng sức mình nhận thêm đắng cay của số phận với tâm thế của một cái cây, không cảm xúc, không suy nghĩ, không đau khổ.

Là cơn choáng váng đến điếng người của một người đàn ông thoát khỏi cửa tử và biết rằng mình còn sống, khẳng định sự sống của mình bằng cách nguyên thủy nhất, đời nhất, con người nhất.

Là những cuộc nói chuyện đưa đẩy sắc sảo hóm hỉnh, dền dứ nhau, trì níu cảm xúc như kìm nén khoái cảm trong sex.

Và những khoảnh khắc ân ái bùng nổ không khoan nhượng, để nếu tình yêu và đam mê còn chưa được thể hiện qua lời nói, thì cũng được bừng cháy trong từng va chạm vuốt ve họ dành cho nhau.

Là sự chấp nhận bỏ cuộc quân tử đầy thấu hiểu của Dan khi đặt ra một câu hỏi cũng là thông điệp của cả tác phẩm: “Nếu nói chuyện giống như sex, vậy thì sex như thế nào???”

Là một định nghĩa mới cho từ “Acapella” quen thuộc… Rất hóm hỉnh, rất ngọt ngào, rất nghịch ngợm.

Một tác phẩm đẹp, và giản dị. Cứ sống đi, sống đơn giản, và sống vui vẻ! Sống tốt, không có nghĩa là gạt bỏ những điều xấu ra khỏi cuộc sống của mình, mà biến nó thành một phần của cuộc sống để biết yêu quý những phút giây ngọt ngào hơn!

Trích đoạn

Anh không đáp lại tình cảm của bất kỳ ai…

Chưa từng có ai thực sự chạm vào trái tim, tâm hồn Jack Travis … cho đến khi Ella Varner tới. Cô xuất hiện ở cửa phòng anh với sự phẫn nộ trong đôi mắt và một đứa trẻ sơ sinh trong đôi tay. Cô em gái phiền phức của cô là mẹ đứa bé, và theo Ella, Jack Travis là cha đứa bé. Nhưng khi Ella yêu cầu Jack nhận trách nhiệm lần đầu tiên trong đời, thì anh kết thúc với nhiều hơn thế….

Cô không tin tưởng ai…

Ella Varner có trách nhiệm và giữ mình rất chắc. Tuổi thơ đã dạy cho cô biết tình yêu là thứ phù du tốt nhất nên tránh xa. Đó là trước khi bé Luke xuất hiện trong đời cô khi Tara, cô em gái bất cần của cô bỏ rơi bé. Điều Luke cần là sự ổn định và Ella quyết tâm mang đến cho bé điều tốt nhất. Khi tình cảm của cô và đứa trẻ bơ vơ khăng khít hơn, Ella đi tới Houston để tìm kiếm người cha. Nhưng điều cô tìm thấy ở đó sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi…

Và khi có gì nung nấu giữa hai người này, thì thời gian dành cho chuyện trò đã xa lâu lắc…

Lisa Kleypas để cho tia lửa lóe lên một lần nữa trong cuốn tiểu thuyết khắc họa gia đình Travis nổi tiếng. Tràn ngập nhục dục âm ỉ và nhiệt huyết, lối kể chuyện của cô thu hút sự chú ý ngay từ những dòng đầu tiên.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button