Văn học nước ngoài

Người Tình Của Sếp

nguoi-tinh-thue-cua-sep1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Sharon Kendrick

Download sách Người Tình Của Sếp ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Người thất bại!” Lời chú thích bên dưới hình ảnh của một người phụ nữ đang bị bao vây, mắt nhìn đờ đẫn, vô hồn vào phía sau chiếc xe cảnh sát in đậm.

 

“Che cosa cha facenda? (Chuyện quái gì thế này?)” Đôi mắt đen lấp lánh, Giovanni ném tờ báo xuống và quay sang nhà tư vấn riêng của anh. “Hãy hy vọng đây là lần cuối cùng chuyện này xảy ra.”

 

“Anh đã nói chuyện với cảnh sát chưa?” Lucas hỏi.

 

“Si (Rồi). Luật sư nói rằng những lời buộc tội sẽ bị bãi bỏ nếu con bé đi cải tạo.” Giovanni nói dữ tợn. “Con bé cuối cùng cũng chấp nhận rằng nó có vấn đề. Nhưng Madre di Dio (Chúa tôi) – Chuyện này đã quá chậm trễ rồi!”

 

Sau nhiều năm phủ nhận, cô em gái kế mỏng manh của anh đã chịu bước bước thử đầu tiên trên con đường lấy lại thăng bằng. Tuy nhiên, bất chấp ánh sáng mặt trời đang tuôn chảy qua các cửa sổ của căn hộ London xinh đẹp của anh, Giovanni không thể ngừng lo âu.

 

“Nhưng tôi phải làm cái quỷ gì bây giờ?” Anh hỏi, nét mặt tăm tối của anh cứng lại khi anh dự đoán những khó khăn phía trước. “Làm thế nào để tôi ngăn lũ săn tin khỏi cắm trại bên ngoài phòng khám và hối lộ bệnh nhân để bán tin đồn đây? Em gái tôi cần bảo vệ khỏi lũ cá mập sẽ phá huỷ cuộc sống của nó, và Chúa biết không còn ai khác để ý coi chừng cho nó.”

 

“Chúng ta cần át chuyện này đi.” Lucas nói, nhẹ nhàng.

 

“Làm thế nào?”

 

“Chúng ta cung cấp cho báo chí là một chuyện lớn hơn. Một chiến thuật làm chệch hương.”

 

Giovanni nheo mắt lại. “Và chuyện gì có thể lớn hơn chuyện này?”

 

“Về anh.”

 

“Giải thích đi.” Giovanni nói ngắn gọn.

 

“Họ muốn có một câu chuyện về gia đình quyến rũ tuyệt vời của anh.”

 

“Và đáng nguyền rủa tuyệt vời.” Giovanni lặp lại chua chát. “Đừng quên chuyện đó.”

 

Lucas nhún vai. “Chuyện về ma túy thì lớn thật, nhưng anh là một trong những anh chàng độc thân ưu tú nhất thế giới. Chuyện anh hứa hôn sẽ quét sạch những thứ khác ra khỏi trang bìa.”

 

“Chuyện tôi hứa hôn?” Giovanni ngồi xuống và duỗi thẳng chân ra khi anh trầm ngâm quan sát nhà tư vấn riêng của mình. “Bây giờ ông đang dựng lên yêu thuật nào đấy, Lucas?” Anh thì thầm.

 

“Một cuộc hứa hôn vì lợi.” Người đàn ông kia trả lời trôi chảy.

 

Mặc dù tất cả mọi thứ, Giovanni cười ngắn. “Có phải ông đang quên đó cái gì không? Không có ai phù hợp với mọi yêu cầu đâu. Trong thực tế, không có người phụ nữ đặc biệt nào trong cuộc sống của tôi.” Những mối quan hệ làm anh chán nản – và làm anh sợ hãi. Anh đã dành những năm đầu của mình tránh ảnh hưởng của những người xung quanh, cái mà luôn luôn có vẻ không hoàn thiện và cuối cùng cũng sụp đổ…

 

“Đó là cái sẽ làm chuyện này trở thành một câu chuyện hay.” Lucas tiếp tục. “Nó sẽ là quá không giống với tính cách của anh.”

 

“Tôi có thể muốn bảo vệ em gái kế của tôi.” Giovanni nói dữ tợn, “Nhưng có một giới hạn cho những gì tôi sẵn sàng làm.”

 

“Không ai yêu cầu anh làm đến cùng chuyện này đâu.” Lucas xoa dịu. “Chỉ cần tham gia vào mánh khoé này, thế thôi. Mua nhẫn. Chơi mèo và chuột với máy ảnh. Báo chí sẽ điên cuồng lên và vào lúc họ thôi việc săn đuổi anh, Miranda sẽ sạch sẽ và tỉnh táo. Chúng ta có thể đưa cô âý đến nơi nào đó yên tĩnh và anh có thể ngừng lại mọi chuyện.”

 

Giovanni cho ông ta một cái nhìn có thể đe dọa hầu hết nam giới. “Và ai sẽ đồng ý trở thành vợ tôi?” Anh hỏi mỉa mai, “Có ý tưởng sáng chói nào không?”

 

Lucas cười. “Oh, thôi nào, Giovanni – Anh thực sự phải gạt họ ra ấy chứ!”

 

Giovanni nhún vai. Đó là sự thật. Anh có thể lựa chọn bất cứ người phụ nữ anh muốn – bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào và bất cứ cách nào anh muốn. Nếu có tin đồn là anh đang tìm kiếm một cô dâu, lúc đó họ sẽ xếp hàng trên mọi con đường. Phụ nữ đổ xô đến anh như loài kiến bu vào mứt – bị thu hút bởi vẻ ngoài của anh và sự hấp dẫn giới tính huyền thoại, cũng như là tài khoản ngân hàng khổng lồ của anh và sổ địa chỉ sáng như sao.

 

Và trong đó có vấn đề.

 

Anh búng cho Lucas một cái nhìn dò hỏi. “Và khi nó kết thúc? Người phụ nữ nào sẽ vui lòng khi bị vứt bỏ?”

 

“Không ai… trừ khi anh nói thật trước đã. Nguyên tắc số-một của cuộc chơi – không nói dối; chỉ chấp nhận sự thực thôi.”

 

“Nhưng đó có nghĩa là phải tin tưởng họ.”

 

“Và không có ai…?”

 

Giovanni cười giòn. Một người phụ nữ anh có thể tin cậy ư? Có chậu vàng ở đoạn cuối cầu vồng không? Tuổi thiếu niên của anh đã dành để quan sát những người đàn bà tham lam bòn rút tài sản cha anh đến cạn khô. Và khi Giovanni mới chỉ mười sáu, một trong những người đàn bà đó đã thậm chí đến phòng anh vào tối muộn – bị ngạc nhiên khi câu thanh niên thô kệch từ chối lời mời quan hệ của cô ta.

 

“Không.” Anh trả lời ngay. “Không có.”

 

Sự im lặng theo sau đó bị phá vỡ bởi một tiếng gõ nhê nhàng, quen thuộc trên cửa.

 

Giovanni duỗi người và ngáp. “Vâng, vào đi.” Anh nói, không buồn bận tâm quay lại.

 

Ngườ phụ nữ đẩy xe trà đẩy tay vào phòng vẽ thanh lịch chỉ gần 30 tuổi và không thực sự có một công việc chính thức.

 

Trong thời kỳ khi ngay cả tầng lớp quý tộc cũng chỉ có một số lượng tối thiểu người phục vụ cho họ, Misty Carmichael có một số kỹ năng cho công việc của mình. Cô có thể nấu ăn, quét dọn và phục vụ thức ăn và đôi khi cô được yêu cầu nhanh chóng làm liên tiếp cả ba việc trên.

 

Cô nhìn qua vị chúa-tể-không-hoàn-toàn của cô, nhưng chắc chắn ông chủ của cô – người đàn ông kiêu ngạo nhưng đẹp-rực-rỡ-chết-người Giovanni Cerruti. Trong bốn năm làm việc cho anh, cô đã cố gắng không để mình yêu anh, hoặc để phản ứng với anh như là một người đàn bà. Việc đó đã không dễ dàng và nó vẫn không, nhưng Giovanni đã giúp cô bằng cách làm cho cô cảm thấy như thể cô vô hình.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button