Văn học nước ngoài

Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Tove Jansson

Download sách Ngày Hạ Chí Nguy Hiểm ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Ngày hạ chí nguy hiểm là tập truyện của nhà văn, họa sĩ nổi tiếng người Phần Lan – Tove Jansson.

Với bộ truyện Mumi, Tove Jansson đã tạo nên một thế giới thanh bình như trong truyện cổ tích của xứ Bắc Âu với cuộc sống đầy nhân bản, không có hận thù, bạo lực.

Ngôi nhà hình tròn với mái nhọn của gia đình Mumi trong thung lũng đầy hoa về mùa hè và trắng toát tuyết vào mùa đông không chỉ là nhà của Mumi, Mumi Bố, Mumi Mẹ – những thành viên chính của gia đình, mà còn là tổ ấm của Muy Tí Hon, Nisku Em, Nisku Anh, Nipsu, Hemuli, cũng như nhiều “cư dân” khác nữa trong Thung lũng Mumi.

Thung lũng Mumi êm đềm bị sóng thần ập đến. Biển dâng trảo, nước ngập tràn khắp nơi. Những ngôi nhà trong Thung lũng Mumi đắm chìm trong nước… Gia đình Mumi đã có một cuộc sống mới với nhiều điều kì lạ đang chờ đón…

Cùng tìm đọc các cuốn khác trong series truyện về Mumi: Chiếc mũ phù thủy, Những cuộc phiêu lưu li kì của Mumi bố, Mumi và sao chổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button