Văn học nước ngoài

Ngày Đẹp Hơn Sẽ Tới

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Chetan Bhagat

Download sách Ngày Đẹp Hơn Sẽ Tới ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Varanasi, một trong những thành phố cổ xưa nhất trên thế giới. Thành phố là nơi chứng kiến tội lỗi và gột rửa tội lỗi cho con người.

Ở Varanasi có hai chàng trai chơi thân với nhau từ thuở bé. Một người muốn sử dụng đầu óc của mình để kiếm tiền. Một người lại muốn sử dụng nó để tạo ra cuộc cách mạng thay đổi cả đất nước. Và, cả hai đều cùng yêu một cô gái. Ba người họ đã vật lộn để trưởng thành, đấu tranh để tìm thấy những điều mình khao khát: tình yêu, tiền bạc và sự cải cách. Không gì trong ba điều đó dễ dàng đạt được.

Một tác phẩm mới của Chetan Bhagat, tiểu thuyết gia viết sách tiếng Anh bán chạy nhất trong lịch sử Ấn Độ. Cũng giống như Ba chàng ngốc, đây không đơn thuần một câu chuyện tình yêu. Nhưng không như Ba chàng ngốc, sự hài hước không còn là chủ đạo. Đó là một câu chuyện khác về tuổi trẻ, với chiều sâu, bằng nhiều dằn vặt, phản tỉnh, và một mối tình có lẽ sẽ khắc khoải đến cuối đời.

Mời bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button