Văn học nước ngoài

Ngài Hoàn Hảo

Ngai hoan hao - Linda Howard1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả :  Linda Howard

Download sách Ngài Hoàn Hảo ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Tải Ebook:            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Các bạn đã từng biết đến Linda Howard qua tác phẩm Mackenzie’s Mountain do Huyen Hoa và mình chuyển ngữ vì thế mình không dài dòng giới thiệu thêm về tác giả nữa.

Mr. Perfect là một trong những tác phẩm được đánh giá cao của Linda Howard. Mr. Perfect vừa funny, vừa sexy lại có tính lôi cuốn của truyện trinh thám nữa. Hi vọng mọi người sẽ thích tác phẩm này.

Vì mình không có nhiều thời gian nên đây mới là bản dịch thô, chưa được edit lại. Nếu có sai sót mong các bạn bỏ qua nhé.
Chúc các bạn vui vẻ.

P.S: nếu có bạn nào muốn đưa truyện này lên diễn đàn khác, xin vui lòng đề nguồn và tên người dịch nhé. Mình thấy có diễn đàn chỉ để nguồn thuvien-ebook nhưng không thấy tên mình đâu cả. Người dịch truyện trên mạng không phải vì tiền nên mong mọi người tôn trọng công sức một chút.

 


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button