Văn học nước ngoài

Nemesis

nemesis-s-d-perry1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : S. D. Perry

Download sách Nemesis – Series Resident Evil 5 ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng PDF                  Download

Định dạng PRC                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Carlos vừa bước ra khỏi buồng tắm thì chuông điện thoại reo vang.Quấn vội chiếc khăn rồi đi ra phòng khách bừa bộn,suýt vấp phải cái thùng sách chưa mở;kể từ khi đến thành phố anh vẫn chưa có thời gian để mua một máy trả lời diện thoại và chỉ vài sĩ quan biết số của anh.Nhất là khi Umbrella đang thanh toán hóa đơn cho anh,đễ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào cũng không thể được.
Chụp lấy ống nghe bằng cánh tay ướt đẫm anh cố không lộ vẻ hết hơi.
“Chào?”
“Carlos,Mitch Hirami đây.”
Trong vô thức,Carlos đứng thẳng dậy,tay vẫn nắm chặt cái khăn: “Vâng,thưa ngài.” Hirami là đội trưởng của anh.Carlos chỉ gặp anh ta có hai lần,chưa đủ để biết được anh ta là người thế nào,nhưng anh ta có trình độ-cũng như những người khác trong dội.
Trình độ,nếu không nói là hạng top…
Cũng như Carlos,không ai kể nhiều về quá khứ của họ,dù anh biết là Hirami có liên quan đến vụ buôn lậu súng qua miền nam Mỹ vài năm trước khi anh ta bắt đầu làm việc cho Umbrella.Hầu như mọi người anh gặp tại U.B.C.S đều có một hay hai bí mật – đa số là những hoạt động không hoàn toàn hợp pháp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button