Văn học nước ngoài

Nàng Dâu Bất Trị

Nang dau bat tri - Joan Johnston1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Joan Johnston

Download sách Nàng Dâu Bất Trị ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB            Download

Định dạng MOBI            Download

Định dạng PDF               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Có chuyện gì thế cháu, Littlewolf”

Rebecca lén lau những giọt nước mắt trên má, liếc nhìn lên đôi mắt nâu ấm áp, đuôi mắt đầy những vết nhăn.

“Không có chuyện gì xảy ra với cháu đâu, bác Fortunata ạ. Chỉ hơi mệt một chút thôi, cháu đoán thế”. Nàng và người đàn bà Ý thấp béo này cùng kết bạn với nhau vì cả hai cùng làm việc ở bệnh viện Trẻ em bị bệnh hiểm nghèo này. Bác Fortunata lau chùi sàn mỗi tối còn Rebecca là y tá cho trẻ em bị bệnh ung thư. Quán ăn ở bệnh viện vắng teo. Ca trực của Rebecca đã kết thúc từ nãy giờ trước nhưng nàg vẫn chưa muốn đứng lên đi về nhà.

“Cháu đừng có dối bác”,bác Fortunata nói, “mắt đỏ thế kia, cháu bị cảm lạnh hay có chuyện gì? Chuyện gì nào?”

“Timmy Carstairs sẽ chết đêm nay”

“Cháu đừng buồn phiền như thế”. Bà Fortunata nhẹ nhàng trách yêu.

“Cháu biết”. Nàng buông tiếng thở dài buồn bã. “Cháu đã tính đến những đứa nào sẽ ra đi, đứa nào sẽ ở lại.”

Rebecca dừng lại để nuốt cục nghẹn to tướng trong cổ. Cháu nghĩ Timmy là một trong những đứa trẻ may mắn. Vậy mà nó đã lừa cháu”. Nàng cố gắng mỉm cưòi nhưng đôi môi lại run lên bần bật.

Bà Fortunata nhét giẻ lau nhà vào chiếc xô gần đó, chen vào ngăn buồng ngồi cạnh Rebecca. Bà nắm giữ tay Rebecca trong tay mình và vỗ nhẹ. “Một cô gái xinh đẹp trẻ trung như cháu phải nghĩ tới một mái ấm, một người chồng và những đứu con của chính mình.”

Rebecca cố gắng mỉm cười lần nữa nhưng vẫn không được. Điều khát khao trong cuộc đời bà Fortunata là nhìn thấy nàng lấy chồng và có bầu. Tốt nhất là theo đúng quy luật cuộc sống.

“Có thể một ngày nào đó.”

Bà Fortunata thở phì phì. “Cháu đã từng nói thế suốt hai năm bác quen cháu rồi. Tại sao chưa bao giờ bác gặp cháu đi cùng với một vài người bạn trai trẻ nào cả? Kể từ khi cháu hôn tạm biệt Marty …tên gì gì ấy nhỉ …cháu vẫn một mình. Có phải từ đó cháu trở nên căm ghét bọn đàn ông?”

 


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button