Marie Đang Yêu

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Brigitte Smadja

Download sách Marie Đang Yêu ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Để mang lại điều bất ngờ thú vị cho cô con gái yêu vào ngày sinh nhật, mẹ Marie đã mời tất cả các bạn cùng lớp của cô nhóc đến dự. Các cô bạn gái điệu đàng, các cậu bạn trai nghịch ngợm, thậm chí cả Frank Gaillon bốc mùi cũng được mời! Trên hết thảy, trong danh sách ấy còn có cả “người hùng” Samuel Pichet – cậu bé luôn khiến tim cô bé đập bình bịch mỗi khi nghĩ tới!

Giờ G đã điểm, bánh kẹo, Coca, bóng bay đã ngập tràn khắp phòng khách. Các vị khách đều đã có mặt đông đủ. Ngoại trừ Samuel. Người được chờ đợi nhất đang ở đâu? Bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời liệu có biến thảm họa?

***

Đôi nét về tác giả Brigitte Smadja

 

Gia đình Brigitte Smadja rời Tunis khi bà mới tám tuổi, một sự kiện mà bà cho là bất công và đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời bà. Thưở thiếu thời, bà mơ ước được trở thành phi công. Tuy vậy bà lại theo học ngành văn chương trước khi trở thành giáo viên tiếng Pháp tại trường trung học ở Paris. Cùng lúc bà vừa giảng dạy vừa tham gia các hoạt động trong vai trò tác giả và biên tập viên. Bà cũng giảng dạy tiếng Pháp và phong cách tại trường Đại học nghệ thuật ứng dụng Duperré tại Paris.

***

Lời khen tặng dành cho Marie đang yêu

“Cuốn tiểu thuyết giúp con trẻ trưởng thành.”

– Fnac

 

“Một cuốn sách rất thời sự trong đó tác giả đã lột tả chân thực những xúc cảm cùng suy nghĩ đầy thú vị và thích đáng của một cô nhóc sáu tuổi. Một cuốn sách khiến cả phụ huynh lẫn trẻ em thích thú.”

– Nhà báo Isabel Soubelet.

 

“Tớ cực mê Marie đang yêu vì các nhân vật đóng rất tốt vai của mình”.

Độc giả Alexia – www.babelio.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *