Văn học nước ngoài

Long Time Coming

Long Time Coming - Sandra Brown1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Sandra Brown

Download sách Long Time Coming ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB            Download

Định dạng MOBI            Download

Định dạng PDF               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Chiếc xe ô tô thể thao chạy băng băng trên đường phố như một con báo đen dũng mãnh. Tới chỗ rẽ, nó dừng lại, tiếng động cơ nhỏ dần rồi tắt hẳn.
Mani Hipxơ đang quỳ gối trước luống hoa. Nàng thầm rủa lũ sâu bọ đã phá hoại những cánh hoa đẹp đẽ và ngước nhìn ra khi chiếc xe dừng trước cửa nhà mình.
– Lạy chúa, đã muộn đến thế cơ à? – Mani giật mình tự hỏi. Nàng đặt cuốc xuống, đứng dậy, tay phủi lớp đất dính ở 2 đầu gối.
Mani muốn vuốt mấy sợi tóc trên trán nhưng kịp nhớ ra mình vẫn còn đeo găng tay làm vườn. Nàng vội vàng cởi găng và trông thấy người lái xe bước ra khỏi chiếc ô-tô thể thao đi về phía nhà mình.
Mani đưa mắt nhìn đồng hồ. Nàng không quen lỗi hẹn làm việc với khách. Ông ta đã đến sớm hơn giờ hẹn để tỏ ra có nhiều thiện cảm với nàng. Mani gượng cười tiến về phái người đàn ông. Nàng nghĩ nhà mình lúc này cũng đã khá gọn gàng, dầu sao vẫn áy náy vì đáng lý ra phải thu dọn phòng làm việc cho cẩn thận và đẹp mắt hơn trước khi khách đến.
Mani hít thở một hơi dài
– Chào ngài – Nàng cất giọng niềm nở khi chỉ còn cách người đàn ông một vài bước – Quả tình lúc này chưa phải là lúc tôi chờ đợi ngài…
– Tôi không thể nào ở nhà được. Tôi cho rằng bà đã có một trò chơi quỷ quái và kéo dài nó như thế là quá đủ rồi !
Mani đứng sững lại, ngạc nhiên nhìn người lạ mặt.
– Ngài nói gì? – Nàng hỏi.
– Tôi biết tên bà rồi, nhưng tôi vẫn muốn hỏi tên thật của bà cơ?
– Tên tôi là Hipxơ. Chứ còn ai vào đây nữa?
– Cái tên ấy hoàn toàn không nói lên điều gì với tôi! Bà muốn gì ở tôi?
– Tôi muốn gì ư? – Mani tỏ ra hết sức kinh ngạc.
– Tại sao bà lại gửi những bức thư cho tôi?
– Những bức thư? – Mani nhắc lại, nàng không thể hiểu nổi điều gì đã xảy ra.

Lúc này người đàn ông lạ mặt đang nổi giận, và thực tế Mani cũng hoàn toàn không hiểu ông ta đang nói gì, nàng bực mình nhìn ông ta.
Người đàn ông có mái tóc đen, cao lớn, mặc quần thể thao trông cũng dễ coi. Ông ta đeo kính phi công nên Mani không nhìn rõ mặt. Đang bực mình nàng không thể nhận ra vị khách, có nét mặt nghiêm nghị và cử chỉ đứng đắn kia là ai.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button