Văn học nước ngoài

Cuộc Chạy Trốn Nữ Hoàng

Lavina va hau tuoc Elswick - Barbara Cartland1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả :  Barbara Cartland

Download sách Lavina và hầu tước Elswick – Cuộc chạy trốn nữ hoàng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                 Download

Định dạng MOBI                 Download

Định dạng PDF                    Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lavina và Hầu tước Elswick sẽ chiếm được trái tim của bất cứ độc giả nào đặc biệt là những người yêu thích tiểu thuyết lãng mạn phương Tây. Một câu chuyện được viết bằng giọng văn ngọt ngào song cũng không thiếu phần kịch tính và bất ngờ.

Lavina và Hầu tước kể câu chuyện về nàng Lavina. Cô gái trốn tránh một mối quan hệ bị sắp đặt trước, nương nhờ nơi một người đàn ông tưởng như vô cùng cục cằn, lạnh lùng và thô lỗ. Tuy nhiên, việc cô từ chối một định mệnh này lại dẫn cô tới một định mệnh khác – một định mệnh thực sự thuộc về cô, đó là việc tìm thấy người đàn ông của cuộc đời, Hầu tước Elswick.

Một người đàn ông cục cằn và thô lỗ, một trái tim tưởng như đã hóa đá nhưng không phải thế. Đằng sau đó là một bí mật, một bí mật được chôn sâu.

Một nàng tiểu thư vô tình bước chân vào tình yêu, yêu say đắm ngay cả chính bản thân nàng cũng không ngờ tới điều đó.

Trên miền cao nguyên bao la ấy, Lavina bắt đầu hiểu hơn về vị Hầu tước và bị anh ta cuốn hút lúc nào không hay. Phía sau cách cư xử thô lỗ kia, anh ta có một trái tim – một trái tim mà nàng có thể chinh phục được. Nhưng gần đó là căn biệt thự chốn thôn quê của Nữ hoàng, vùng Balmoral và khi Nữ hoàng đáng kính xuất hiện cùng Hoàng tử Stanislaus, họ biết rằng vẫn còn một cuộc chiến nữa. Rồi cũng chính tại nơi đây Lavina đã dần khám phá ra một bí mật kinh hoàng – những lý do thực sự khiến Hầu tước đồng ý giúp nàng. Và bí mật đó là nguy cơ tách rời nàng khỏi người đàn ông nàng yêu. Cuốn tiểu thuyết lãng mạn này sẽ kể lại hành trình nàng Lavina tìm ra sự thật gần như đáng giá bằng cả cuộc đời của người đàn ông ấy.

Sự hấp dẫn nằm ngay trong quá trình kiếm tìm và khám quá sự thật về cuộc đời một người và sự thật về tình yêu ngay chính trong trái tim mình.

1876

Lá thư ngập tràn tình cảm ấm áp và trìu mến.

Dường như đã lâu lắm rồi vợ chồng anh chưa được gặp em, Edward yêu quý. Chị dâu em thường nói không biết đến bao giờ mới được gặp lại em. Anh cũng nghĩ thế đấy.

“Em cũng vậy,” ngài Bá tước Ringwood thì thầm, một nụ cười nở ra trên khuôn mặt hiền từ, phóng khoáng của ngài. “Chẳng có gì hạnh phúc hơn được gặp lại gia đình thân yêu sau một thời gian dài xa cách, mà Scotland quả là vùng đất tuyệt đẹp.”

Khi ngài nghĩ tới phong cảnh cao nguyên tráng lệ, những bức tường của phòng đọc có vẻ trở nên tù túng, khiến ngài bỗng chốc mơ tưởng đến một khoảng không gian mênh mông, mở rộng.

Ngài yêu ngôi nhà nguy nga của mình ở London và cuộc sống ở nơi đây. Ngài thích địa vị của mình trong cung điện, ở đó ngài là vị cận thần tin cẩn, gần như một người bạn của Nữ hoàng. Ngài cũng hài lòng vì cô con gái cưng Lavina của mình luôn là người khả ái nhất dù nàng đi đến bất cứ đâu. Xinh đẹp, ăn mặc sang trọng, thanh lịch và xuất sắc, nàng làm ngài rất đỗi tự hào.

Nàng đã từ chối năm lời cầu hôn, một trong số đó là của một vị Công tước. Vị chúa tể của dòng họ Ringwood thấy vậy cũng thầm lấy làm nhẹ nhõm. Bởi vì sau cái chết của người vợ yêu dấu bốn năm về trước, Lavina là tất cả những gì còn lại để ngài yêu thương. Nàng là đứa con duy nhất của ngài.

Cuộc sống của hai cha con là ở trung tâm của xã hội phồn hoa tráng lệ này, và họ không nên thay đổi. Nhưng có gì đó trong bức thư ngài Bá tước Ringwood đang đọc, những ẩn ý gợi ra cảnh cỏ cây, sông suối, nước non, làm gương mặt ngài thoáng vẻ đăm chiêu.

Tất nhiên là anh biết Scotland rất xa London, người anh họ Ian của ngài viết, và em còn có bổn phận phục vụ bên cạnh Nữ hoàng đáng kính. Nhưng anh rất mong một ngày nào đó em và Lavina, chắc hẳn bây giờ con bé đã lớn lắm nhỉ, sẽ cho vợ chồng anh niềm vui gặp mặt.

“Đến lúc cho con gái yêu về thăm quê nhà rồi,” ngài Bá tước Ringwood cũng đồng tình, liền nhấc bút viết thư hồi đáp.

Nhưng đúng lúc đó cánh cửa phòng đọc mở ra và người quản gia vào thông báo.

“Thưa ngài Bá tước, Công tước Bradwell xin gặp.”

Bá tước Ringwood đứng dậy, vui mừng chào đón vị khách, đó là người bạn thân thiết nhất của ngài.

“Chào Bertram,” ngài nói. “Đây đúng là niềm vui bất ngờ.”

Ngài Công tước rất cao to, tuy đã nhiều tuổi mà dáng người ngài vẫn thẳng đứng. Mặc dù mái tóc đã bạc trắng nhưng ngài vẫn rất khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, nhưng lúc này gương mặt ngài có vẻ phiền não.

“Tôi tới để báo cho anh một việc khẩn cấp,” ông nói luôn mà chưa kịp cất lời chào.

“Hẳn là chuyện gì cấp bách lắm nên anh mới tới đây giờ này,” ngài Bá tước ân cần quan sát ông bạn. “Tôi biết anh không thích dậy quá sớm mà.”

“Đúng thế,” ngài Công tước gật gù. “Nhưng sắp có chuyện chẳng lành đây, anh càng biết sớm chừng nào thì càng hành động sớm được chừng đó. Lẽ ra tôi phải tới từ đêm qua, nhưng lại vướng một bữa tiệc quan trọng không thể vắng mặt.”

“Ngồi xuống đây đã,” ngài Bá tước nói, “và nói cho tôi biết cái điều tệ hại nhất sắp xảy ra đó là gì nào.”

Giọng nói ung dung của ngài Bá tước cho thấy ngài không tin có thể có chuyện gì đó quá trầm trọng.

Ngài Công tước ngừng lại một chút rồi bắt đầu nói:

“Tối qua tôi vừa ở lâu đài Windsor, Nữ hoàng cũng có mặt ở đó. Sau bữa ăn, tất cả chúng tôi đều tản đi như thường lệ để vào phòng riêng tiếp chuyện cùng Nữ hoàng đáng kính. Tôi mong được thảo luận các tin tức địa phương nhưng rồi lại bị cắt ngang, lúc đó có một người đưa tin tới và chuyển cho Nữ hoàng một bức thư khẩn.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button