Văn học nước ngoài

Không Đôi Cánh Và Đẹp

Khong doi canh va dep - Jerilee Kaye1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả :  Jerilee Kaye

Download sách Không Đôi Cánh Và Đẹp ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB:            Download

Định dạng MOBI:            Download

Định dạng PDF:               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Allisson cảm thấy cô như là phần đứt gãy của một cuốn tiểu thuyết kinh dị. Vẻ đẹp ở tuổi mười sáu của cô thực sự quá hoàn hảo. Nhưng cô lại là nạn nhân của bạo lực gia đình, điều đó khiến Alisson trở thành một đứa trẻ mồ côi và để lại cho cô những vết sẹo khủng khiếp.

Mười bảy tuổi, Hunter Vaughn là một chàng trai tuyệt vời với một cuộc sống hoàn hảo. Vẻ ngoài điển trai, gia cảnh giàu có và mang chỉ số IQ của một hiên tài. Anh cảm thấy chính mình dường như không có gì là không thể làm được. Thế nhưng thảm kịch xảy ra, cướp đi cuộc sống hoàn hảo của anh…để lại cho anh một món quà đáng sợ: bóng tối.

Khi họ gặp nhau, cả hai đều đang trốn chạy khỏi những cơn ác mộng của bản thân. Mặc dù Hunther bị mù, nhưng anh nhìn Alice qua những vết sẹo của cô và cảm nhận được cô ấy đẹp như thế nào. Cô là thiên thần của anh. Và anh là của cô.

Hunter ra đi hứa hẹn một ngày trở về, một ngày đó anh sẽ có đủ khả năng để bảo vệ cô.

Nhưng ngày Hunter trở về cùng với ánh sáng của đôi mắt, liệu anh có tiếp tục thực hiện lời hứa của mình hay không? Liệu anh có còn nhìn cô qua những vết sẹo mà cơn ác mộng ngày trước đã để lại. Hay anh sẽ trở lại với cuộc sống hoàn hảo trước kia của mình và để cô lại trong tay một thiên thần mới, người sẽ thay thế khi anh ra đi?

“Làm ơn dừng lại” Tôi hét lên. Tôi bắt đầu cảm giác được giọt axit chảy dọc theo khuôn mặt của tôi, thiêu đốt làn da tôi, hủy diệt tôi.

“Lạy chúa, hãy để con gái của tôi đi!” Tôi nghe tiếng mẹ tôi khóc “ Hãy để con gái tôi đi, làm ơn, cầu xin ông, làm ơn”

“ Nó là một quả trứng ma quỷ” Người đàn ông khàn khàn nói “ Và nó xứng đáng chịu đựng tất cả những đau đớn này”

Cuối cùng ông ta cũng để tôi đi, tôi ngã xuống sàn nhà. Đau đớn đã làm tê liệt toàn bộ cơ thể tôi. Tôi kiệt sức. Tôi đấu tranh để thức tỉnh và nhìn thấy người đàn ông với đôi mắt nâu to đang tiến đến phía sau tôi một lần nữa. Tôi nhận ra khuôn mặt đó. Khuôn mặt từng là sự dịu dàng trong lòng tôi. Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi gặp ông ấy. Khi đó tôi chỉ mới 6 tuổi. Ông là người cha duy nhất tôi từng biết và…từng yêu. Ông đã chăm sóc tôi như thể tôi là má u thịt của mình.

Bây giờ, tôi hầu như không còn nhận ra khuôn mặt ấy. Đôi mắt trở nên đỏ với quần đen xa lạ. Lạm dụng chất kích thích không chỉ đã làm thay đổi bề ngoài mà còn thay đổi cả cách nhìn của ông ta đối với mọi thứ. Trong mắt ông ta bây giờ, tôi dường như là một con quái vật nhỏ mà ông ta cần phải diệt trừ.

Ảo giác đã chiếm lĩnh con người ông ta. Thật khó dể phân biệt tiểu thuyết từ thực tế… những cơn giác mộng thực sự.

Tôi đã không còn sức lực, khi thấy ông ta vung lên cây gậy, tôi chỉ có thể nhắm chặt mắt lại.

“Quái vật” ông ta hét lên khi chuẩn bị vung gập đánh vào mặt tôi.

Tôi chờ đợi đau đớn rơi xuống khuôn mặt của mình…hy vọng một phép màu. Hy vọng ở chúa rằng đó không phải là thời khắc cuối cùng của tôi, thời khắc tuyệt vọng, đau đớn.

Sau đó, tôi nghe thấy tiếng súng. Mội tiếng, lại một tiếng. Hai tiếng. Tôi hầu như không còn phân biệt được những âm thanh.

Sự pha trộn của thuốc súng, làn da bị thiêu đốt và máu tươi là những mùi hương nồng nhất mà tôi có thể ngửi được. Sự im lặng gần như chói tai. Tôi chỉ có thể nghe thấy nhịp đập từ trái tim hoang dã của tôi. Tiếng rên rỉ lăng lẽ thuộc về tôi và hơi thở cuối cùng thuộc về người người đàn ông mà tôi từng gọi là cha.

Hơi thở của tôi dần ổn định, tôi nhìn chằm chằm vào khoảng không phía trước, ánh mắt trống rỗng, không có tiệu cự. Cố gắng khiến bản thân không nghĩ đến thực tế khắc nghiệt, thực tế mà theo như tôi là một cái tát đầy đau đớn vào mặt tôi, phá hỏng đi cuộc sống của tôi.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button