Văn học nước ngoài

Jamie Và Cừu Bông

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Anne Fine

Download sách Jamie Và Cừu Bông ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lý lịch trích ngang

– Tên: Jamie

– Bạn thân: cừu bông Angus

– Sở thích: lảm nhảm và chơi đùa với Angus, xơi sô cô la vị kem dâu

– Kỷ niệm đáng nhớ: Tội lỗi, tội lỗi, tớ đã cùng Angus thó trộm ba cái kẹo sô cô la vị kem dâu của một cô bạn cùng phòng ở bệnh viện rồi ăn sạch, vì nó hấp dẫn đến mức không thể cưỡng lại ấy! (Nhưng phải xem cách tớ giải quyết hậu quả của vụ đấy mới là tuyệt!)

——————-

– Tên: Angus

– Bạn thân: Jamie chứ còn ai

– Sở thích: chạy nhảy trong trang trại tuyệt đẹp trong phòng Jamie (Jamie bảo thế), bóng bay màu đỏ (Jamie bảo thế), sô cô la vị kem dâu (cũng vẫn Jamie bảo thế)

– Kỷ niệm đáng nhớ: Tất nhiên cũng là vụ thó trộm sô cô la mà Jamie lấy tớ làm lý do để ngụy biện. Và còn cơ man những cuộc vui tưng bừng khác nữa từ ngày tớ rời cửa hiệu đồ chơi về đây…

——————-

Jamie và cừu bông. Cừu bông và Jamie. Cậu bé giàu trí tưởng tượng và chú cừu bông (từng) có bộ lông mượt như nước và trắng như tuyết. Họ là cạ cứng trong mọi trò nghịch ngợm nên mới có chuyện bộ lông óng ả kia một ngày biến thành mớ bờm xờm xám xịt. Nhưng không sao, Jamie chẳng để ý đến đẹp xấu, bởi quan trọng là : Angus luôn biết kết hợp ăn ý với Jamie để làm nên những ngày phá phách hoàn hảo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button