Trang chủ / Văn học nước ngoài / Hôn Nhân Không Hẹn Ước

Hôn Nhân Không Hẹn Ước

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Jennifer Probst

Download sách Hôn Nhân Không Hẹn Ước ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook                  

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Suốt thời niên thiếu, Carina Conte yêu thầm nhớ trộm Maximus Gray, người bạn thân nhất của anh trai mình, nhưng anh đã làm tan nát trái tim cô.

Giờ đây, Carina không còn là một thiếu nữ tự ti và mau nước mắt nữa. Cô đã trưởng thành, sẵn sàng chứng tỏ bản thân với gia đình, quyết tâm bước ra khỏi mối tình si thơ dại để bắt đầu cuộc sống tự lập mới trên đất Mỹ. Max Gray sẽ phải chú ý đến cô, nếu không sẽ có vô số gã đàn ông sẵn sàng thế chân anh. Maximus Gray được giao trọng trách trông chừng và hướng dẫn Carina trong công việc. Anh hầu như không thể nhận ra người phụ nữ cá tính và quyến rũ đứng trước mặt mình. Carina là người anh coi như em gái, là trái cấm mà anh không được phép chạm vào.

Nhưng rồi Max không cưỡng được sức hút từ cô và cả hai cùng chia sẻ một đêm nóng bỏng – và bị mẹ cô phát hiện! Thế là họ bị ràng buộc bởi một cuộc hôn nhân mà mình chưa hề sẵn sàng, theo truyền thống lâu đời của Ý. Liệu cuối cùng cả hai có nhận ra cuộc hôn nhân không hẹn ước này đã được gieo mầm từ rất lâu rồi?

Thông tin tác giả:

Jennifer Probst hiện đang sinh sống cùng chồng và hai con trai tại Thung lũng Hudson, New York, Mỹ. Cuốn tiểu thuyết “Thương Vụ Hôn Nhân” đã giúp Jennifer Probst lọt vào danh sách tác giả có sách bán chạy nhất. Cô cho ra mắt các tác phẩm lãng mạn hiện đại đầy quyến rũ và nóng bỏng. Jennifer đã xuất bản tổng cộng 33 cuốn sách, trong đó cuốn “Thương Vụ Hôn Nhân” và “Cạm Bẫy Hôn Nhân”, phần trước của “Hôn Nhân Không Hẹn Ước”, lần lượt được Bách Việt ấn hành vào năm 2013 và năm 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *