Trang chủ / Văn học nước ngoài / Giữa Miền Đất Ấy

Giữa Miền Đất Ấy

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Laudec Cauvin

Download sách Giữa Miền Đất Ấy ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Magda, cô gái đồng trinh già sống cô đơn trong trang trại bên cạnh người bố tàn bạo, thô lỗ. Bố cô dan díu với Anna – vợ của Hendrik, người làm thuê cho ông. Magda vì ghen tuông với người phụ nữ da đen đã giận dữ bắn một viên đạn vào trong căn phòng của bố. Bố cô trúng đạn và chết giữa đám chăn đệm hôi hám đầy ruồi. Magda chôn xác cha và bịt kín căn phòng. Không có tiền trả công cho Hendrik, cô bị hắn cưỡng đoạt để thỏa cơn điên giận. Sau đó, Hendrik và vợ bỏ đi, Magda còn lại một mình trong trang trại hoang tàn, chết dần đi cùng với những ảo ảnh trong nỗi cô độc.

Nhận định

Giữa miền đất ấy là một trong những ví dụ tiêu biểu cho phong cách sáng tạo hàm súc, đa nghĩa của Coetzee. Ông đã miêu tả lại nỗi cô đơn, héo mòn của một người phụ nữ giữa miền đất gần như hoang vắng và trơ trọi, một ốc đảo lặng lẽ giữa sa mạc mênh mông bằng giọng điệu đắng cay, chua xót đến mức có thể làm bạn đọc quên mất mình đang sống trong ánh sáng. Trong Giữa miền đất ấy Coetze đã phá bỏ mọi logic của suy tư, ông cũng không cần biết đến ranh giới giữa hiện thực và tưởng tượng. Nhân vật của ông, cô độc, kiêu ngạo và tự ti trong thế giới riêng, từ chối những mối quan hệ bình thường của nhân loại. Cuốn sách của ông quả thực là một khám phá về nỗi cô đơn u tối nhưng kì thú của con người.

Nhận định của văn giới và báo chí

“Một câu chuyện ngụ ngôn hiện thực, khắc nghiệt, tiết độ và hấp dẫn” – The New York Times Book Reviews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *