Văn học nước ngoài

Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn

mua-he-thu-hai-cua-quan-jeans-may-man-ann-brashares1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Ann Brashares

Download sách Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Với những hạt cát của mùa hè năm trước còn lại trong túi, cái quần Du lịch và hội chị em – bốn cô gái sở hữu cái quần lại bước vào mùa hè thứ hai cùng nhau.

Hẳn nhiều độc giả chưa quên mùa hè năm trước, Carmen tìm thấy một chiếc quần Jeans mà tất cả bốn cô gái đều cùng mặc vừa. Nó như một bảo vật khiến bất cứ nhóm bạn gái nào phải mơ ước: một chiếc quần mang đến may mắn và thương yêu, kết nối những cô gái lại gần nhau hơn. Một chiếc quần có đến 10 quy tắc đặt ra để quản lý nó.

… Câu chuyện được tiếp nối một cách giản dị với mùa hè năm nay, một kỳ nghỉ thoạt đầu không hứa hẹn có nhiều đột biến khi chỉ có Tibby theo học chương trình làm phim phải xa nhà. Thế nhưng tuổi mới lớn, những câu chuyện tình yêu, những rắc rối giữa mẹ và con gái, những bí mật gia đình… đã lập tức cuốn họ bước vào nhịp điệu sôi động, dĩ nhiên, không thể thiếu chiếc quần jeans may mắn.

Một điều, không hiểu có khiến bạn trẻ mơ mộng nào cảm giác đôi chút khó chịu không, khi mà chiếc quần – cho dù vẫn đều đặn quay vòng và đến với các cô gái trong những thời điểm cần thiết nhất – lại không mang đến may mắn như họ mong muốn. Thậm chí, trong mùa hè này, Carmen còn để cho mẹ mặc nhầm chiếc quần đi chơi với người tình mới, một rắc rối chưa từng xảy ra!

So với phần I – Quần Jeans may mắn – câu chuyện của phần II có nhiều tình tiết phức tạp hơn. Từ một đứa con quá bất ngờ khi chứng kiến cảnh bố có gia đình mới mà không báo trước, lần này Carmen lại nổi xung lên khi mẹ có bạn trai mới, và cố tình phá vỡ niềm hân hoan trên khuôn mặt của mẹ. Lena xinh đẹp đau đớn trong tình yêu dành cho Kostos, cho dù cô đã cố quên chàng thanh niên người Hy Lạp này. Bridget hoàn toàn mất phương hướng và không còn là chính mình, vì thế đã bất ngờ đi tìm bà ngoại mà không nói danh tính. Tibby vẫn chưa thể nguôi ngoai sau sự ra đi của cô bé mười hai tuổi Bailey cùng chú mèo Mimi yêu dấu, đến nỗi cô khó quay trở lại với công việc làm phim yêu thích của mình…

Họ quá trẻ để đón nhận những rủi ro không may ập đến. Họ đều quá mong manh trong tuổi trẻ của mình, dễ xao lòng trước tất cả sự thay đổi diễn ra. Nhưng có một điều tạo nên sức mạnh, tạo nên tình yêu thương, niềm tin yêu – đó là tình bạn. Bất cứ một cô gái trẻ nào khi lật giở những trang sách này, đều ước ao được có những người bạn thân thiết như thế ở bên.

Với cách viết nhẹ nhàng và dễ đọc, Mùa hè thứ hai của quần jeans may mắn mang lại cảm xúc trong trẻo và ngập tràn niềm hy vọng trước cuộc sống. Dẫu cho những trải nghiệm đang lôi từng cô gái đối đầu với những thực tại không mong muốn, họ luôn có một chỗ dựa khi cần thiết nhất. Ai cũng có thể sở hữu điều tuyệt vời ấy, miễn là bạn trân trọng và biết giữ gìn như Carmen, Tibby, Bridget và Lena.

Mang đến một câu chuyện tuyệt vời về tình bạn, xử lý khéo léo trước vô vàn rắc rối của tuổi mới lớn, những bài học quan trọng về cuộc sống mà không cần lên gân, nhẹ nhàng mà lãng mạn, chân thực và hấp dẫn – đó là những gì nhà văn Mỹ Ann Brashares thổi vào trong tác phẩm của mình, khiến Mùa hè thứ hai của quần jeans may mắn trở thành cuốn sách best-seller trên toàn thế giới.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button