Văn học nước ngoài

Giải Cứu Thời Gian

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Rysa Walker

Download sách Giải Cứu Thời Gian ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuộc sống của Kate hoàn toàn đảo lộn kể từ khi bà ngoại cô xuất hiện với một tấm mề đay kỳ lạ.

Bỗng nhiên, mọi thứ cô vẫn hằng biết về cuộc đời mình lại chỉ là một phiên bản bị can thiệp thô bạo của dòng thời gian. Hoang mang hơn, Kate được giao nhiệm vụ trở về quá khứ để ngăn chặn nguồn cơn của sự can thiệp thô bạo. Thế nhưng, trước khi Kate có thể bắt đầu trọng trách này, cô phải đối mặt với một thảm kịch còn cấp bách hơn nhiều: bị xóa sổ hoàn toàn khỏi sự sống.

Không còn bà ngoại và bố mẹ ở bên để yêu thương chỉ bảo, và đứng trước viễn cảnh chàng trai hết đỗi yêu thương cô, chỗ dựa vững chãi của cô trong chuỗi ngày kinh hoàng kia cũng sẽ không còn nhận ra mình, liệu Kate sẽ làm thế nào để cứu lấy cuộc sống của gia đình và chính bản thân?

Căng thẳng, hấp dẫn và lãng mạn đến nhói lòng, Timebound tạo ra một cơn sốt ngay từ khi mới phát hành. Không chỉ lồng ghép một cách tài tình rất nhiều chi tiết về lịch sử tưởng như nhàm chán khô khan vào một cuộc phiêu lưu xuyên thời gian kỳ thú, nó còn đặc tả được một mối tình tuổi thanh xuân ngọt ngào nhưng đau đáu, cũng như thể hiện chân thực và gần gũi những tâm tư suy nghĩ của một cô thiếu nữ. Đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách cầm lên là không thể bỏ xuống, một cuốn sách bạn sẽ phải đọc đi đọc lại để khám phá hết những chi tiết thú vị ẩn sâu.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button