Trang chủ / Văn học nước ngoài / Giã Từ Quá Khứ

Giã Từ Quá Khứ

gia-tu-qua-khu-sandra-brown1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Sandra Brown

Download sách Giã Từ Quá Khứ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Chương 1

Chiếc máy bay số 124 của hãng hàng không American từ New Orleans đi Washington DC đang bị gặp rắc rối . Ít nhất đó cũng là đều Keely Preston cảm thấy . Đôi tay lạnh giá ẩm ướt chấtp vào nhau và đặt trên lòng , nàng lo lắng nhìn chằm chằm ra cửa sổ trong khi những tia chớp xanh lè chói mắt đang nhay nháy liên hồi.

Khoang hạng nhất bao giờ cũng làm cho hành khách đi chuyến bay thoải mái hơn nhiuề so với các vé bình thường , chính vì thế mà bao giờ Keely cũng lấy vé hạng nhất.

– Cô Preston!- Keely giật nảy người và quay lại nhìn cô tiếp viên hàng không đang đứng cúi qua chiếc ghế trống bên cạnh và thì thầm hỏi vẻ bí mật – Cô có muốn uống gì không ạ ?

Keely hất mấy sợi tóc màu nâu óng và cố nở nụ cười với đôi môi cứng ngắt . Không chắc nàng có mỉm cười thành công hay không .

– Cám ơn cô , tôi không muốn uống gì.

– Uống chút gì có thể khiến cô bình tĩnh hơn một chút đấy ạ. Tôi để ý thấy cô có vẻ lo lắng về cơn bão.Tôi cam đoan với cô là mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Keely nhìn xuống hai bàn tay nắm chặt và mỉm cười tự chế nhạo mình :

– Tôi rất tiếc đã tỏ ra lo âu như vậy – nàng ngước nhìn nử tiếp viên và mỉm cười vửng vàng hơn – khỏe mà , thật đấy.

Cô tiếp viên mỉm cười rất nhà nghề và nói:

– Nếu cô cần gì xin bấm chuông gọi tôi . Chắc vài phút nửa là chúng ta sẽ ra khỏi vùng bão , khỏang một giờ nửa sẽ hạ cánh xuống sân bay washington.

– Cám ơn cô – Keely nói và cố thư giãn.Nàng ngồi ngã vào chiếc ghế hạng nhất êm ái và cố xua cơn bão kinh khủng ra khỏi đấu bằng cách nhắm mắt lại .

Người đàn ông ngồi ở dảy ghế bên kia khăm phục nhìn nàng cố tỏ ra dũng cảm , mặc dù ông cảm thấy nàng đang khiếp sợ , ngưỡng mộ tất cả thuộc về người đàn bà này ngay từ khi nàng bước lên máy bay mấy phút trước , sau khi ông ngồi xuống ghế . Ở nàng có biết bao nhiêu thứ đáng được chiêm ngưỡng .

Ví dụ như mái tóc . Mái tóc nàng mềm mại và chải rất thoải mái . Ông vốn coi thường những cô gái tầm thường bắt chước kiểu tóc của các ngôi sao nhạc rock hoặc những phụ nữ nổi tiếng . Người phụ nử ngồi ở dãy ghế bên kia có mái tóc mền mại , mỗi lần nàng quay đầu thì mái tóc lại đung đưa quệt qua vai . Trong mái tóc được chải kỹ lưỡng và rất sạch , ông nghĩ chắc nó phải thơm hương một loài hoa nào đó.

Ông sẽ chẳng còn là đàn ông nửa nếu như khôg nhận thấy thân hình thon lẳn và mềm mại của nàng khi nàng đi ngang qua ông để tìm ghế.- Chổ nàng ở dãy bên kia , trên hàng ghế ông ngối một hàng . Nàng mặc một bộ đồ bằng vải dệt kim màu cây lá xanh thẩm . Chiếc áo len tay dài vứa chấm đến thắt lưng . Váy ngắn bó sát lấy hông rồi nở rộng dần cho đến đầu gối thì xòe hẳn.

Đôi chân cũng tuyệc đẹp . Ông để ý thấy điều đó khi nàng với lên để vứt chiếc áo khóac ngoìa lên khoang hành lý trên đầu.

chính lúc đó ông nhìn thấy nét mặt nhìn nghiêng của nàng và phần trước chiếc áo len dài tay khuôn lấy bộ ngực đầy đặn nhưng không quá lớn.

Một ai khác có thể lầm tưởng là ông đang mãi mê đọc tập giấy trước mặt – máy bay cất cánh xong ông đã rút tập giấy tờ này trong cặp ra – nhưng thực ra ông đang nhìn người phụ nử đó . Nàng đã gọi món thịt thăn mềm cho bữa tối , nhưng thực tế chỉ ăn chính xác là ba miếng nhỏ xíu. Một miếng súp lơ xanh không bánh mì ,không món tráng miệng .Nàng uống nửa ly rựu vang Rosé và một tách cà phê với kem.

Sau bửa tối ông đã đọc qua nhiều tài liệu trong có vẻ rất quan trọng khác , rồi nhét tất cả lại vào cặp . Ông cũng đã giở lướt qua tờ Time , nhưng thỉnh thoảng vẩn liếc lên nhìn người phụ nữ .Vì thế ông nhìn thấy và nghe rõ mấy câu trao đổi giữ người phụ nử với cô tiếp viên hàng không .Lúc này ông thôi không giả vờ đọc báo nữa mà nhìn người phụ nữ kỹ hơn .

Đúng lúc đó chiếc máy bay vấp phải một ổ gà trong không khí và hẫng xuống đột ngột. Với những người quen đi máy bay thì chẳng có gì phải sợ hãi . Nhưng người phụ nữ ở dãy ghế bên kia nhổm phắt dậy và nhớn nhác nhìn quanh . Mắt nàng mở to sợ hãi.

Chưa kịp nghĩ ngợi gì mà chỉ tuân theo một cái gì từ tiềm thức , người đàn ông không kịp dừng laịi để phân tích xem đo là cái gì , chỉ một loáng ông đã ngồi vào chiếc ghế trống bên cạnh nàng và cầm tay nàng trong tay mình.

– Không sao đâu mà.Không có gì phải lo lắng . Chỉ là không khí rối lọan thôi , không có gì phải sợ đâu.

Thực tế chẳng có ai ngoài hai người khách ngồi ngồi trong khoang hạng nhất nhận thấy rung động đó.Ngay lập tức chiếc máy bay đã chỉnh lại hướng bay và lấy lại độ cao. Các tiếp viên vẫn đang ở trong khoang phục vụ bữa ăn , tiếng lanh canh của đồ sứ nghe rất rõ . Các hành khách khách trên chiến bay khuya này thì hoặc là đang ngủ , hoặc là đang mãi nghỉ chuyện khác chẳng ai để ý thấy vịệc người đàn ông đẹp trai đã lao sang dãy ghế bên cạnh để ngồi bên người phụ nử đang nhớn nhác .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *